Header Ads

Angry Birds V7.7.7 Mod Full tiền Full tất cả những gì trong game Android

- Đăng Ký Kênh Youtube Lopte Để Xem Nhiều Video Hay: YOUTUBE
- Cách Kiếm Tiền Cùng Lopte : Ở ĐÂY
- Web Up File Free Kiếm Tiền Với Ưu Điểm Vượt Trôi: Ở ĐÂY
- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ FanPage : Ở ĐÂY
Hiện tại trên trang chủ web GameLopte có rất nhiều thể loại game Mod và các thủ thuật dành cho android hoặc ios mới nhất danh cho anh em và các bạn có thể tìm và tải về để trải nghiệm tẹt ga nhé, với nhiều thể loại như hàng động, sinh tồn, chiến thuật, đi cảnh, từ online đến offline và Lopte luôn update game hàng ngày cho anh em chơi, nếu bạn có yêu cầu tìm kiếm hoặc cập nhật game hay thủ thuật gì thì cứ Inbox Fanapge
Chúc anh Em Chơi Game Vui Vẻ
chơi game tẹt ga với nhiều thể loại game mod dành cho di động mới nhất với nhiều tính năng hay dành cho android và ios
Sự tồn tại của Angry Birds đang bị đe dọa. Món ăn ra trả thù những con lợn tham lam đã lấy trộm trứng của chúng. Sử dụng các quyền hạn duy nhất của mỗi con chim để phá hủy phòng thủ lợn. Angry Birds có gameplay đầy thử thách dựa trên vật lý và giờ về lại giá trị. Mỗi cấp độ đòi hỏi logic, kỹ năng và vũ lực để giải quyết.
Ngoài các Mighty Eagle, Angry Birds hiện nay có quyền lực-up! Tăng khả năng chim của bạn và mức độ ba sao để mở khóa nội dung bí mật! Angry Birds hiện nay có sức mạnh-up tuyệt vời sau: Phạm vi Sling cho mục tiêu laser, vua Sling cho điện flinging tối đa, Super Seeds để Supersize chim của bạn, và Birdquake lắc phòng thủ lợn xuống đất!
Nếu bạn gặp khó khăn trong trò chơi, bạn có thể mua các Mighty Eagle! Mighty Eagle là một một thời gian trong ứng dụng mua trong Angry Birds cho phép sử dụng không giới hạn. Sinh vật lạ này sẽ bay lên từ bầu trời để tàn phá và đập lợn pesky vào quên lãng. Chỉ có một nhược điểm: bạn chỉ có thể sử dụng sự trợ giúp của Mighty Eagle để vượt qua một cấp một lần mỗi giờ. Mighty Eagle cũng bao gồm tất cả các mục tiêu gameplay mới và thành tích!


Thông tin phiên bản
- phiên bản v7.7.7
- thể loại chiến thuật
Tính năng mod
Full Tiền
Full chức năng

Hướng dẫn cài đặt
- xóa game này trên máy nếu có
- tải file bên dưới về cài đặt
vô game tận hưởng
- Copy link này https://goo.gl/gBBEJJ dán sang trang mới để tải file
Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

No comments