Header Ads

Pocketown v1.3.0 Mod Android, Đại Chiến Pokemon

- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ Fanpage: Ở ĐÂY
- Web Up File Free Vô Hạn Dung Lượng và Tốc Độ: Ở ĐÂY
- Web Xem Phim Giải Trí Hay Của Lopte: Ở Đây
chơi game tẹt ga với nhiều thể loại game mod dành cho di động mới nhất với nhiều tính năng hay dành cho android và ios
với game Pocketown Legendary các bạn sẽ tham gia vào nuôi và huấn luyện các con thú hay pet cảu mình lên mạnh nhất để cùng tham gia chiến đấu online với những người chơi khác trên mạng
được đánh giá là mod androdi hay nhất cho android các bạn sẽ cùng nuôi dưỡng và săn sóc cho các thú cưng củ mình để mau lớn cùng sức mạnh tiến hóa cao hơn để tham chiến.

với hình ảnh trong game sẽ mang đến thật bất ngờ khi mà đồ họa cực tốt cộng với những con pet cực kỳ dễ thương và ngộ nghĩnh và khi chúng lớn mạnh và lên level cao hơn thì trông chúng còn ngầu hơn nhiều, với các bạn yêu thích thể loại game anime của nhật bản hay bạn đã từng chơi game pokemon thì khong thể bỏ qua thể loại game này.


các abnj cần sẽ phải vượt qua nhiều cấp độ khác nhau để có thể tăng thêm kỹ năng cũng như thu nhận được nhiều con pet khác bỗ sung vào đội của mình thêm phong phú và mạnh hơn, và với phiên bản mod dành cho android này sẽ giúp cho các bạn đẩy nhanh tiến trình cùng sức mạnh cao hơn các con thú của các bạn sẽ lên màn cực nhanh hay chế độ obe hit đập một phát chế ngay, thế là quá đủ để các bạn hạ các đối thủ một cách nhanh chóng.

Thông tin phiên bản
- phiên bản v1.3.0
- thể loại đấu thú
- root: không
Tính năng mod
- Vip 15 ( tất cả các perk sẽ hoạt động )
- lực đánh cực cao


Hướng dẫn cài đặt
- xóa game này trên máy nếu có
- tải file bên dưới về cài đặt
- vô game tận hưởng
( copy link này apk https://goo.gl/YTaSUU data https://goo.gl/QDCfgP dán sang trang mới để tải )
Chú Ý: Khi Vào Link Tải Không Được, Các Bạn Hãy Bỏ Chữ " S " Đi Để Vô Được Link Nhé ! Vidụ : link tải sẽ có dạng thế nàyhttps://loptelinks.pro/QkRGw2 thì các bạn xóa chữ S sẽ như thế nàyhttps://loptelink.pro/QkRGw2 là vào được link
Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !