Header Ads

Zombo Buster Rising v1.07 Mod Apk Money, Tải game cho Android

- Đăng Ký Kênh Youtube Lopte Để Xem Nhiều Video Hay: YOUTUBE
- Cách Kiếm Tiền Cùng Lopte : Ở ĐÂY
- Web Up File Free Kiếm Tiền Với Ưu Điểm Vượt Trôi: Ở ĐÂY
- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ FanPage : Ở ĐÂY
Hiện tại trên trang chủ web GameLopte có rất nhiều thể loại game Mod và các thủ thuật dành cho android hoặc ios mới nhất danh cho anh em và các bạn có thể tìm và tải về để trải nghiệm tẹt ga nhé, với nhiều thể loại như hàng động, sinh tồn, chiến thuật, đi cảnh, từ online đến offline và Lopte luôn update game hàng ngày cho anh em chơi, nếu bạn có yêu cầu tìm kiếm hoặc cập nhật game hay thủ thuật gì thì cứ Inbox Fanapge
Chúc anh Em Chơi Game Vui Vẻ
chơi game tẹt ga với nhiều thể loại game mod dành cho di động mới nhất với nhiều tính năng hay dành cho android và ios
Zombo Buster Rising là một loại hình hoàn toàn mới của thể loại game bắn súng phòng thủ được phát hành bởi Funtomic game.Lối chơi của game này rất đơn giản, bạn sẽ phải bảo vệ căn cứ của bạn trước làn sóng hàng ngàn con zombie đang tiến vào. Sử dụng các loại vũ khí công nghệ cao và các vũ khí đặc biệt để chặn đứng lũ zombie trước khi chúng có thể tiến vào và phá hủy căn cứ của bạn. Những vị anh hùng giỏi nhất sẽ giúp bạn thực hiện nhiệm vụ này. Mỗi người sẽ có những vũ khí cũng như khả năng của riêng mình - muốn sống sót sau sự khải huyền sẽ cần tất cả kỹ năng và chuyến thuật của bạn.


Hành động không ngừng nghỉ với hơn 30 màn chơi khác nhau chờ bạn vượt qua, ngoài ra cùng với chế độ Survival nơi bạn có thể mãi mãi nếu đủ khả năng. Nâng cấp vũ khí, nhân vật của bạn cùng với những vũ khí tấn công đặc biệt để hỗ trợ bạn tốt hơn. 
Bản game mod này các bạn sẽ có full tiền và gems để có thể thoải mái nâng cấp, hãy kéo xuống để tải tựa game cực hay này về máy.

Thông tin game:
- Phiên bản 1.07
- Ngày cập nhật 13/10/2016
- Yêu cầu Android 4.0.3 trở lên
Thông tin mod:
- Full tiền
- Full gems
- Vô hạn đạn
- Không cần nạp đạn
- Bất tử


HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT
-Tải file mod về bên dưới
- Gỡ cài đặt bản gốc (nếu có)
- Cài đặt file apk mod
- Vào game và thưởng thức


(copy link apk này https://goo.gl/pGqZmt và dán vào trang khác để tải game về máy)
Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !