Header Ads

Union League v1.0.0.15 Mod Apk, Tải game cho Android

- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ Fanpage: Ở ĐÂY
- Web Up File Free Vô Hạn Dung Lượng và Tốc Độ: Ở ĐÂY
- Web Xem Phim Giải Trí Hay Của Lopte: Ở Đây
chơi game tẹt ga với nhiều thể loại game mod dành cho di động mới nhất với nhiều tính năng hay dành cho android và ios
Union League là một tựa game nhập vai hành động của hãng game Trollgames. Với cấu hình khá nhẹ nhàng, bạn chỉ cần một chiếc điện thoại chạy Android 4.1 trở lên là có thể trải nghiệm game này.Với hệ thống nhât vật đồ sộ với hơn 30 nhât vật, thuộc những lớp nhân vật như chiến binh, cung thủ và pháp sư. Mỗi nhân vật đều có những đặc điểm cùng những kỹ năng riêng biệt. Đòi hỏi người chơi phải có một chiến lược nhất định để sử dụng hiệu quả nhất. Các nhân vật được thiết kế với đồ họa 3D đẹp mắt kết hợp với phong cảnh 2D. Âm thanh của game cũng rất sống động và chân thực.
Hệ thống trang bị cũng như vũ khí với rất nhiều món đồ khác nhau, các yếu tố khác nhau trong các màn chơi cung cấp cho bạn một cảm giác phiêu lưu, phản ứng với hành động của người dùng và làm cho cuộc chiến năng động hơn. Bạn có thể chọn các anh hùng khác trong trận chiến và các anh hùng không được chọn sẽ giúp bạn. 
Bản game mod này gamelopte mang đến cho các bạn khả năng bất tử với God mode, cùng với khả năng One hit các đổi thủ sẽ giúp các bạn vượt qua các màn chơi rất nhanh. 

Thông tin game:
- Phiên bản 1.0.0.15
- Yêu cầu Android 4.1 trở lên
Thông tin mod:
- One hit
- God mode


HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT
-Tải file mod về bên dưới
- Gỡ cài đặt bản gốc (nếu có)
- Cài đặt file apk mod
- Vào game và thưởng thức


(copy link apk này https://goo.gl/CfCZWW và dán vào trang khác để tải game về máy)
Chú Ý: Khi Vào Link Tải Không Được, Các Bạn Hãy Bỏ Chữ " S " Đi Để Vô Được Link Nhé ! Vidụ : link tải sẽ có dạng thế nàyhttps://loptelinks.pro/QkRGw2 thì các bạn xóa chữ S sẽ như thế nàyhttps://loptelink.pro/QkRGw2 là vào được link
Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !