Header Ads

Temple Run 2 v1.58.0 Mod Unlimited Gold Gems Unlocked, tải game cho Android

- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ Fanpage: Ở ĐÂY
- Web Up File Free Vô Hạn Dung Lượng và Tốc Độ: Ở ĐÂY
- Web Xem Phim Giải Trí Hay Của Lopte: Ở Đây
chơi game tẹt ga với nhiều thể loại game mod dành cho di động mới nhất với nhiều tính năng hay dành cho android và ios
Giới thiệu game: Temple Run 2 là một tựa game phiêu lưu cực kỳ hấp dẫn trên các thiết bị di động với hàng trăm triệu lượt tải trên Google Play.
Trong Temple Run 2, người chơi sẽ điều khiển nhân vật vượt qua những vách núi hiểm trở, đường đi ngoằn nghèo, mỏ đá và rừng núi hoang vu... để trốn thoát khỏi những con quái vật đang đuổi theo bạn. Hãy cố gắng để trốn thoát khỏi bọn chúng.
Phiên bản mới Temple Run 2 sở hữu lối chơi không khác nhiều so với phiên bản đầu tiên, trong đó người chơi vẫn sẽ hóa thân vào một nhân vật và chạy trốn nguy hiểm sau khi thoát khỏi ngôi đền và thu thập những đồng tiền xu để gia tăng số điểm của mình cũng như để mua các vật phẩm hữu ích.
Với lối chơi đơn giản nhưng đầy hấp dẫn, tựa game này chắc chắn sẽ giúp bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời. Chất lượng đồ họa đẹp mắt cũng như hiệu ứng âm thanh sống động trong game Temple Run 2 cũng được đánh giá rất cao. Ngoài ra với bản game mod do Gamelopte cung cấp các bạn sẽ có full tiền để mua và nâng cấp những nhân vật mình thích.

Thông tin game:
- Phiên bản 1.58.0
- Yêu cầu Android 4.0 trở lên

Thông tin mod:

- Mod Tiền


HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT:
1.Tải file mod bên dưới về
2.Gỡ cài đặt bản gốc (nếu có)
3.Cài đặt file apk mod
4.Vào game và thưởng thức 


Link Tải http://goo.gl/JHgyGH 
Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !