Header Ads

Standoff 2 Multiplayer V0.10.3 - Game FPS Cực Hay CHo Android

- Đăng Ký Kênh Youtube Lopte Để Xem Nhiều Video Hay: YOUTUBE
- Cách Kiếm Tiền Cùng Lopte : Ở ĐÂY
- Web Up File Free Kiếm Tiền Với Ưu Điểm Vượt Trôi: Ở ĐÂY
- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ FanPage : Ở ĐÂY
Hiện tại trên trang chủ web GameLopte có rất nhiều thể loại game Mod và các thủ thuật dành cho android hoặc ios mới nhất danh cho anh em và các bạn có thể tìm và tải về để trải nghiệm tẹt ga nhé, với nhiều thể loại như hàng động, sinh tồn, chiến thuật, đi cảnh, từ online đến offline và Lopte luôn update game hàng ngày cho anh em chơi, nếu bạn có yêu cầu tìm kiếm hoặc cập nhật game hay thủ thuật gì thì cứ Inbox Fanapge
Chúc anh Em Chơi Game Vui Vẻ
chơi game tẹt ga với nhiều thể loại game mod dành cho di động mới nhất với nhiều tính năng hay dành cho android và ios
THÔNG TIN PHIÊN BẢN:
-Version: V0.10.3
- thể loại bắn súng

TÍNH NĂNG MOD:

- vô hạn đạn
- no reloadHƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT:

1.xóa game này trên máy nếu có

2.tải file data về giải nén và chép vào thư mục obb theo đường dẫn android/obb

3.tải file apk mod về cài đặt

4.Vào game và thưởng thứcStandoff Multiplayer là tựa FPS đấu mạng, cho game thủ hòa mình vào những màn xả súng điên cuồng, không kém gì một Counter-Strike trên Mobile.


Vâng vâng, mình biết.. trên Mobile đang có rất.. rất nhiều siêu phẩm FPS trứ danh. Thế giới có Modern Combat 5 và Modern Combat Versus rục rịch chào sân, trong nước thì lại có Truy Kích, Gerena Tác Chiến và vừa xong CrossFire Legends với độ nóng điên cuồng. Quả thực cộng đồng game thủ Mobile chưa bao giờ thấy sự "no nê" những siêu phẩm FPS như lúc này.
Nhưng hôm nay mình xin được bỏ qua tất cả những tên tuổi đình đám ấy để nói về một "anh chàng" nhỏ bé và kém thế hơn nhiều, một tựa game FPS vô danh bị nhấn chìm bởi những ông lớn được quảng bá điên cuồng ngoài kia. Vâng đó chính là Standoff Multiplayer - tựa game bắn súng online gợi nhớ mạnh mẽ về Counter-Strike huyền thoại.Ngay khi tiến hành cài đặt nhanh chóng Standoff 2 với dung lượng khá nhẹ, người viết cảm thấy thật sự bất ngờ vì tựa game... không thể đơn giản hơn. Không chào mời, không hướng dẫn, không giới thiệu mà cũng chẳng có những đoạn Intro khói lửa điên cuồng, Standoff 2 cứ thế ném game thủ vào đấu trường mạng hừng hực sức nóng. Ngay lập tức bạn sẽ phải đối đầu với những tay chơi sừng sỏ nhất, chứng kiến đạn lao vào thân mình hay thổi bay đầu trong chớp nhoáng.

Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !