Header Ads

Super Mario 2 HD APK MOD Unlimited Coins Offline, tải game mod Android

- Đăng Ký Kênh Youtube Lopte Để Xem Nhiều Video Hay: YOUTUBE
- Cách Kiếm Tiền Cùng Lopte : Ở ĐÂY
- Web Up File Free Kiếm Tiền Với Ưu Điểm Vượt Trôi: Ở ĐÂY
- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ FanPage : Ở ĐÂY
Hiện tại trên trang chủ web GameLopte có rất nhiều thể loại game Mod và các thủ thuật dành cho android hoặc ios mới nhất danh cho anh em và các bạn có thể tìm và tải về để trải nghiệm tẹt ga nhé, với nhiều thể loại như hàng động, sinh tồn, chiến thuật, đi cảnh, từ online đến offline và Lopte luôn update game hàng ngày cho anh em chơi, nếu bạn có yêu cầu tìm kiếm hoặc cập nhật game hay thủ thuật gì thì cứ Inbox Fanapge
Chúc anh Em Chơi Game Vui Vẻ
chơi game tẹt ga với nhiều thể loại game mod dành cho di động mới nhất với nhiều tính năng hay dành cho android và ios
Giới thiệu game: Super Mario 2 HD là tựa game ăn nấm có lẽ đã quá quen thuộc với các bạn, lần này với phiên bản mới trên Android game sẽ được nâng cấp lên đồ họa HD rất đẹp mắt.
Super Mario 2 là một trò chơi phiêu lưu được phát hành lần đầu tiên vào năm 1988. Sau gần 30 năm, phiên bản Android đã ra mắt với lối chơi và các màn chơi vẫn được giữ nguyên so với các phiên bản gốc. Ngoài ra game còn các các nhân vật khác nhau để bạn có thể chơi và một số màn chơi mới cần mở khóa. Các nhà làm game đã cố gắng mang đến tựa game Mario gần giống với nguyên bản nhất với đồ họa HD sắc nét.


Bạn sẽ nhập vai vào anh chàng Mario - một anh thợ sửa ống nước sống ở Vương quốc Nấm vượt qua các màn chơi khác nhau để giải cứu công chúa Peach đang bị Quốc vương Bowser bắt cóc và giam giữ.Nhưng khác với các phiên bản trước, lần này ngoài Mario và Luigi, game còn cho các bạn thêm 2 nhân vật khác để lựa chọn. Mỗi nhân vật sẽ có những khả năng khác nhau. Bản game mod này các bạn sẽ có full tiền để mua các vật phẩm cần thiết và mở khóa các nhân vật để bạn lựa chọn. Kéo xuống dưới để tải tựa game Mario hay nhất này về nhé.

Thông tin game:
- Phiên bản 1.0
- Yêu cầu Android 4.0 trở lên
Thông tin mod:
- Full tiền
- Mở khóa nhân vật


HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT
-Tải file mod về bên dưới
- Gỡ cài đặt bản gốc (nếu có)
- Cài đặt file apk mod
- Vào game và thưởng thức 
LƯU Ý: Tắt mạng trước khi chơi

(copy link apk này https://goo.gl/vRoqeJ và dán vào trang khác để tải game về máy)
Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !