Header Ads

Stickman Ghost 2: Star Wars v2.0 Mod full tiền, Tải game cho Android

- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ Fanpage: Ở ĐÂY
- Web Up File Free Vô Hạn Dung Lượng và Tốc Độ: Ở ĐÂY
- Web Xem Phim Giải Trí Hay Của Lopte: Ở Đây
chơi game tẹt ga với nhiều thể loại game mod dành cho di động mới nhất với nhiều tính năng hay dành cho android và ios
Stickman Ghost 2: Star Wars là một tựa game nhập vai hành động phong cách màn hình ngang quen thuộc đối với những ai yêu thích thể loại Stickman này.  

Đây là một tựa game hành động chặt chém hack and slash cực hay trên Android. Sở hữu lối chơi hành động vô cùng lôi cuốn với những màn chơi là những cuộc phiêu lưu đầy mạo hiểm ngoài không gian - nơi game thủ có thể thưởng thức những màn kungfu người que vô cùng đẹp mắt. Bạn sẽ phải chiến đấu với những tên Ninja độc ác, những tên bắn tỉa hay những con Robot khổng lồ.
Hệ thống vũ khí với rất nhiều trang bị khác nhau như Kiếm, song kiếm, côn nhị khúc cùng với những loại vũ khí tầm xa như súng bắn tỉa, súng laser... Cùng với nhiều loại Skin để bạn lựa chọnMỗi hành tinh khác nhau, bạn cần phải có vũ khí mạnh mẽ hơn để có thể tiêu diệt kẻ thù một cách nhanh nhất. Các đòn đánh combo được thực hiện một cách vô cùng uyển chuyển và đẹp mắt. Đồ họa sắc nét cùng với âm thanh tuyệt đỉnh chắc chắn sẽ làm bạn thích thú. Bản game mod này các bạn sẽ có rất nhiều tiền để có thể mua những vũ khí mạnh mẽ hơn giúp bạn phần nào trên con đường trừ gian diệt ác. Hãy kéo xuống dưới để tải tựa game rất hay này về máy nhé.Thông tin game:
- Phiên bản 2.0
- Ngày cập nhật 12/8/2017
- Yêu cầu Android 4.0.3 trở lên

Thông tin mod:
- Full tiền


HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT
1. Tải file mod bên dưới về
2. Gỡ cài đặt bản gốc (nếu có)
3. Cài đặt file apk mod
4. Vào game và thưởng thức(copy link apk này https://goo.gl/TuDEjn và dán sang trang khác để tải game về máy)
Ai Không Biết Tải File Thì Xem Cách Tải File Ở Đây
Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !