Header Ads

Oily Man 1.0.5 Apk + Mod Money cho Android, Tải Game

- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ Fanpage: Ở ĐÂY
- Web Up File Free Vô Hạn Dung Lượng và Tốc Độ: Ở ĐÂY
- Web Xem Phim Giải Trí Hay Của Lopte: Ở Đây
chơi game tẹt ga với nhiều thể loại game mod dành cho di động mới nhất với nhiều tính năng hay dành cho android và ios
Giới thiệu game: Oily Man đến từ nhà phát triển game Asylum House được giới thiệu là tựa game khó nhất thế giới. Bạn đã sẵn sàng để thách thức nó chưa?
Oily Man là một tựa game khá vui nhộn, mang tính giải trí rất tốt sau những giờ phút làm việc căng thẳng. Bạn sẽ điều khiển Oily Man vượt qua nhiều màn chơi khác nhau để thoát khỏi số phận bị nguyền rủa của mình. Trên đường sẽ có rất nhiều chướng ngại vật và những cái bẫy chết người được giăng ra để cản đường cậu bé. Người chơi sẽ giúp đỡ để cậu có thể thoát khỏi bọn ác quỉ đã nuôi dạy và bắt cậu làm những điều xấu xa.Đây là một tựa game rất vui và dễ gây nghiện, phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau.
Cùng vói nền đồ họa hấp dẫn và thu hút cùng với âm thanh sống động, lối chơi của game cũng rất dễ để làm quen. Hãy cố gắng đừng để rơi xuống vực và vượt qua những cái bẫy trên đường. Có nhiều màn chơi khác nhau để bạn thử thách khả năng của mình, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều thời gian vui vẻ với tựa game này.

Thông tin game:
- Phiên bản 1.0.5
- Ngày cập nhật 14/7/2017
- Yêu cần Android 2.3 trở lên
Thông tin mod: 
- Full tiền


HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT:
1.Tải file mod bên dưới về
2.Gỡ cài đặt bản gốc (nếu có)
3.Cài đặt file apk mod
4.Vào game và thưởng thức(copy link apk này https://goo.gl/Hc8jjp và dán sang trang khác để tải game về máy)
Chú Ý: Khi Vào Link Tải Không Được, Các Bạn Hãy Bỏ Chữ " S " Đi Để Vô Được Link Nhé ! Vidụ : link tải sẽ có dạng thế nàyhttps://loptelinks.pro/QkRGw2 thì các bạn xóa chữ S sẽ như thế nàyhttps://loptelink.pro/QkRGw2 là vào được link
Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !