Header Ads

Oily Man 1.0.5 Apk + Mod Money cho Android, Tải Game

- Đăng Ký Kênh Youtube Lopte Để Xem Nhiều Video Hay: YOUTUBE
- Cách Kiếm Tiền Cùng Lopte : Ở ĐÂY
- Web Up File Free Kiếm Tiền Với Ưu Điểm Vượt Trôi: Ở ĐÂY
- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ FanPage : Ở ĐÂY
Hiện tại trên trang chủ web GameLopte có rất nhiều thể loại game Mod và các thủ thuật dành cho android hoặc ios mới nhất danh cho anh em và các bạn có thể tìm và tải về để trải nghiệm tẹt ga nhé, với nhiều thể loại như hàng động, sinh tồn, chiến thuật, đi cảnh, từ online đến offline và Lopte luôn update game hàng ngày cho anh em chơi, nếu bạn có yêu cầu tìm kiếm hoặc cập nhật game hay thủ thuật gì thì cứ Inbox Fanapge
Chúc anh Em Chơi Game Vui Vẻ
chơi game tẹt ga với nhiều thể loại game mod dành cho di động mới nhất với nhiều tính năng hay dành cho android và ios
Giới thiệu game: Oily Man đến từ nhà phát triển game Asylum House được giới thiệu là tựa game khó nhất thế giới. Bạn đã sẵn sàng để thách thức nó chưa?
Oily Man là một tựa game khá vui nhộn, mang tính giải trí rất tốt sau những giờ phút làm việc căng thẳng. Bạn sẽ điều khiển Oily Man vượt qua nhiều màn chơi khác nhau để thoát khỏi số phận bị nguyền rủa của mình. Trên đường sẽ có rất nhiều chướng ngại vật và những cái bẫy chết người được giăng ra để cản đường cậu bé. Người chơi sẽ giúp đỡ để cậu có thể thoát khỏi bọn ác quỉ đã nuôi dạy và bắt cậu làm những điều xấu xa.Đây là một tựa game rất vui và dễ gây nghiện, phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau.
Cùng vói nền đồ họa hấp dẫn và thu hút cùng với âm thanh sống động, lối chơi của game cũng rất dễ để làm quen. Hãy cố gắng đừng để rơi xuống vực và vượt qua những cái bẫy trên đường. Có nhiều màn chơi khác nhau để bạn thử thách khả năng của mình, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều thời gian vui vẻ với tựa game này.

Thông tin game:
- Phiên bản 1.0.5
- Ngày cập nhật 14/7/2017
- Yêu cần Android 2.3 trở lên
Thông tin mod: 
- Full tiền


HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT:
1.Tải file mod bên dưới về
2.Gỡ cài đặt bản gốc (nếu có)
3.Cài đặt file apk mod
4.Vào game và thưởng thức(copy link apk này https://goo.gl/Hc8jjp và dán sang trang khác để tải game về máy)
Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !