Header Ads

Nonstop Knight MOD APK 2.3.0 Full tiền, Tải game cho Android

- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ Fanpage: Ở ĐÂY
- Web Up File Free Vô Hạn Dung Lượng và Tốc Độ: Ở ĐÂY
- Web Xem Phim Giải Trí Hay Của Lopte: Ở Đây
chơi game tẹt ga với nhiều thể loại game mod dành cho di động mới nhất với nhiều tính năng hay dành cho android và ios
Nonstop Knight là một tựa game nhập vai có lối chơi khá mới lạ nhưng rất cuốn hút của flaregames studio. Bạn sẽ nhập vai vào một vị anh hùng huyền thoại với thanh kiếm trên tay đi tiêu diệt tất cả lũ quái vật để trả lại cuộc sống bình yên cho mọi người.


Mặc dù là một tựa game nhập vai hành động nhưng bạn hoàn toàn có thế chơi bằng một tay bình thường. Nhât vật sẽ tự động di chuyển và tấn công lũ quái vật. Nhiệm vụ của bạn là sử dụng chiêu thức đúng lúc để giúp nhân vật tiêu diệt bọn chúng nhanh nhất có thể. Hệ thống nâng cấp vũ khí để tăng sát thương và trang bị phòng thủ khác trong game sẽ giúp nhân vật của bạn mạnh lên rất nhiều. Bạn cũng sẽ nhận được những kỹ năng mới khi lên cấp.Càng lên level cao thì các con quái vật cũng như Boss sẽ ngày càng mạnh mẽ hơn, sát thương và sức chịu đựng của chúng cũng sẽ tăng lên rất nhiều nên cũng sẽ gây nhiều khó khăn cho bạn nếu muốn vượt qua chúng. Game cũng không yêu cầu kết nối Internet nên các bạn cứ thoải mái mà trải nghiệm. 
Ngoài ra phiên bản game mod lần này của gamelopte các bạn sẽ có rất nhiều tiền và kim cương để mua sắm cũng như nâng cấp các vật phẩm cần thiết cho cuộc phiêu lưu của mình.Thông tin game:
- Phiên bản 2.3.0
- Ngày cập nhật 10/8/2017
- Yêu cầu Android 4.0.3 trở lên
Thông tin mod:
- Full tiền
- Full kim cương


HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT
1. Tải file mod bên dưới về
2. Gỡ cài đặt bản gốc (nếu có)
3. Cài đặt file apk mod
4. Vào game và thưởng thức
(copy link apk này https://goo.gl/L7JsL1 và dán sang trang khác để tải game về máy)
Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !