Header Ads

Nonstop Knight MOD APK 2.3.0 Full tiền, Tải game cho Android

- Đăng Ký Kênh Youtube Lopte Để Xem Nhiều Video Hay: YOUTUBE
- Cách Kiếm Tiền Cùng Lopte : Ở ĐÂY
- Web Up File Free Kiếm Tiền Với Ưu Điểm Vượt Trôi: Ở ĐÂY
- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ FanPage : Ở ĐÂY
Hiện tại trên trang chủ web GameLopte có rất nhiều thể loại game Mod và các thủ thuật dành cho android hoặc ios mới nhất danh cho anh em và các bạn có thể tìm và tải về để trải nghiệm tẹt ga nhé, với nhiều thể loại như hàng động, sinh tồn, chiến thuật, đi cảnh, từ online đến offline và Lopte luôn update game hàng ngày cho anh em chơi, nếu bạn có yêu cầu tìm kiếm hoặc cập nhật game hay thủ thuật gì thì cứ Inbox Fanapge
Chúc anh Em Chơi Game Vui Vẻ
chơi game tẹt ga với nhiều thể loại game mod dành cho di động mới nhất với nhiều tính năng hay dành cho android và ios
Nonstop Knight là một tựa game nhập vai có lối chơi khá mới lạ nhưng rất cuốn hút của flaregames studio. Bạn sẽ nhập vai vào một vị anh hùng huyền thoại với thanh kiếm trên tay đi tiêu diệt tất cả lũ quái vật để trả lại cuộc sống bình yên cho mọi người.


Mặc dù là một tựa game nhập vai hành động nhưng bạn hoàn toàn có thế chơi bằng một tay bình thường. Nhât vật sẽ tự động di chuyển và tấn công lũ quái vật. Nhiệm vụ của bạn là sử dụng chiêu thức đúng lúc để giúp nhân vật tiêu diệt bọn chúng nhanh nhất có thể. Hệ thống nâng cấp vũ khí để tăng sát thương và trang bị phòng thủ khác trong game sẽ giúp nhân vật của bạn mạnh lên rất nhiều. Bạn cũng sẽ nhận được những kỹ năng mới khi lên cấp.Càng lên level cao thì các con quái vật cũng như Boss sẽ ngày càng mạnh mẽ hơn, sát thương và sức chịu đựng của chúng cũng sẽ tăng lên rất nhiều nên cũng sẽ gây nhiều khó khăn cho bạn nếu muốn vượt qua chúng. Game cũng không yêu cầu kết nối Internet nên các bạn cứ thoải mái mà trải nghiệm. 
Ngoài ra phiên bản game mod lần này của gamelopte các bạn sẽ có rất nhiều tiền và kim cương để mua sắm cũng như nâng cấp các vật phẩm cần thiết cho cuộc phiêu lưu của mình.Thông tin game:
- Phiên bản 2.3.0
- Ngày cập nhật 10/8/2017
- Yêu cầu Android 4.0.3 trở lên
Thông tin mod:
- Full tiền
- Full kim cương


HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT
1. Tải file mod bên dưới về
2. Gỡ cài đặt bản gốc (nếu có)
3. Cài đặt file apk mod
4. Vào game và thưởng thức
(copy link apk này https://goo.gl/L7JsL1 và dán sang trang khác để tải game về máy)
Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !