Header Ads

Kungfu All-Star v1.0.4 Mod Apk, Tải game cho Android

- Đăng Ký Kênh Youtube Lopte Để biết các game Hot sẽ ra mắt: YOUTUBE
- Cách Kiếm Tiền Cùng Lopte : Ở ĐÂY
- Web Up File Free Với Ưu Điểm Vượt Trội: Ở ĐÂY
- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ FanPage : Ở ĐÂY
- Tham Gia Giao Lưu Cùng Lopte Zalo: Ở ĐÂY
Hướng dẫn cách tải game Kungfu All-Star v1.0.4 Mod phiên bản mới nhất dành cho android sẽ làm cho các bạn chơi game một cách tẹt ga cùng khả năng chiến đấu bất bại trước mọi đối thủ, với game Kungfu All-Star sẽ là một game cực kỳ hay và hấp dẫn vì game hội tụ nhiều cao thủ võ thuật ở khắp thế giới trong game này và mỗi nhân vật sẽ có các kỹ năng hay tuyệt chiêu riêng biệt và khi ra đòn sẽ cực kỳ ấn tượng.
Nếu bạn đã từng hay là người yêu thích phiem võ thựt như Lý Tiểu Long hay Thành Long, Lý Liên Kiệt.. thì game này sẽ giúp bạn nhận vai vào các cao thủ võ thuật hay nhất để trải nghiệm sự khác biệt khi chơi game Kungfu All-Star v1.0.4 Mod trên các thiết bị di động cực kỳ ấn tượng, với sự tải game mod dành cho android nhằm đem đến khả năng chơi game tốt nhất trên android, Lopte game mang đến nhiều thể loại game khác nhau cho các bạn chơi độc đáo hay thú vị nhất.
Thể loại game nhập vai hành động võ thuật cho bạn yêu thích thì Kungfu All-Star nó là game online hay nhất trên android 2017 mới nhất mà không ở đâu có cả, khi bạn làm nhiều nhiệm vụ đucợ gia và tìm nhiều mảnh ghép để mở ra thêm những cao thủ võ thuật của game này đang chờ các bạn khám phá, với hình ảnh dồ họa trong game rất tuyệt vời với các hình tượng nhân vật võ thuật đưa vào cho bạn y như thật coognj với các màn đấu võ kinh điển y như một bộ phim hành động thực thụ các chiêu đá bằng chân và tay coognj kỹ năng skill tung người của các cao thủ sẽ khiên cho cac bọn đàn em bị hạ gục ngay lập tức. nào cùng xem video bên dưới để thấy sự hấp dẫn của game Kungfu All-Star v1.0.4 Mod.
THÔNG TIN
- phiên bản v1.0.4
- thể loại dành động
TÍNH NĂNG MOD
- one hit
- god mod


HƯỚNG DẪN CÀI
- Gỡ cài đặt bản gốc (nếu có)
- Tải file apk về cài đặt
- Data chép vào đường dẫn Android/Obb
- Vào game và thưởng thức( copy link apk này  
https://goo.gl/jfdEVF và Obb https://goo.gl/iUXQ58 dán sang trang mới để tải )
Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

Ô!! CÓ VẺ NHƯ BẠN ĐANG BẬT ADBLOCK

Quảng cáo giúp GameLopte.Com duy trì website và tiếp tục chia sẻ các thủ thuật đến bạn.

Bạn vui lòng tắt Adblock hoặc cho GameLopte.Com vào danh sách trắng trong công cụ chặn quảng cáo của bạn. Cảm ơn!

×