Header Ads

(Giả lập PSP) Dissidia Final Fantasy 012 - Update save unlock tất cả nhân vật, Tải game cho Android

- Đăng Ký Kênh Youtube Lopte Để Xem Nhiều Video Hay: YOUTUBE
- Cách Kiếm Tiền Cùng Lopte : Ở ĐÂY
- Web Up File Free Kiếm Tiền Với Ưu Điểm Vượt Trôi: Ở ĐÂY
- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ FanPage : Ở ĐÂY
Hiện tại trên trang chủ web GameLopte có rất nhiều thể loại game Mod và các thủ thuật dành cho android hoặc ios mới nhất danh cho anh em và các bạn có thể tìm và tải về để trải nghiệm tẹt ga nhé, với nhiều thể loại như hàng động, sinh tồn, chiến thuật, đi cảnh, từ online đến offline và Lopte luôn update game hàng ngày cho anh em chơi, nếu bạn có yêu cầu tìm kiếm hoặc cập nhật game hay thủ thuật gì thì cứ Inbox Fanapge
Chúc anh Em Chơi Game Vui Vẻ
chơi game tẹt ga với nhiều thể loại game mod dành cho di động mới nhất với nhiều tính năng hay dành cho android và ios
Giới thiệu game: Dòng game Final Fantasy chắc cũng không còn xa lạ gì với các bạn yêu thích thể loại hành động nhập vai này. Đây là dòng game RPG hay nhất trên PSP và cả các hệ máy Console khác.

Với phiên bản  Dissidia Final Fantasy 012 này các bạn sẽ có cơ hội gặp lại các nhân vật từ rất nhiều phiên bản game trước. Rất nhiều nhân vật trải dài từ các phiên bản Final Fantasy trước đây. Và tất nhiên các bạn cũng sẽ có thể mang họ ra để chiến đấu với nhau. Từ các nhân vật mới như Lighning cho tới những nhân vật đã trở thành huyền thoại trong dòng game này như Cloud, Tidus hay Yuna. Phiên bản này không chỉ đơn thuần là một tựa game nhập vai mà còn xen lẫn thể loại hành động đối kháng. Bạn có thể chọn cách đánh solo 1 vs 1 hay theo chế độ đồng đội, nơi bạn có thể chọn ra tối đa tới 5 nhân vật để đánh luân phiên nhau.

Có rất nhiều chế độ chơi để các bạn trải nghiệm game, hứa hẹn sẽ mất hàng trăm giờ chơi của các bạn để có thể phá đảo tựa game này.
Lần này gamelopte sẽ hướng dẫn các bạn cách để cài giả lập PSP và tải tựa game này về máy để thoải sức tung hoàng trên trận chiến.


Xem Video Game.HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT
- Tải File apk ứng dụng giả lập về cài đặt
- Tải File game Final Fantasy về máy
- Vào ứng dụng PPSSPP Gold vừa cài đặt tìm game theo đường dẫn bạn vừa tải về
- Vào game và thưởng thứcLink tải PPSSPP Gold: 
https://goo.gl/3NrYoP
Link tải game: https://goo.gl/Vny8Cs
File save unlock nhân vật https://goo.gl/cHfVJV (giải nén ra được 1 folder chép vào PSP/SAVEDATA. Vào game chọn Load Game )
Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !