Header Ads

(Giả lập PS1) Chocobo Racing - Đua xe gà, Tải game cho Android

- Đăng Ký Kênh Youtube Lopte Để Xem Nhiều Video Hay: YOUTUBE
- Cách Kiếm Tiền Cùng Lopte : Ở ĐÂY
- Web Up File Free Kiếm Tiền Với Ưu Điểm Vượt Trôi: Ở ĐÂY
- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ FanPage : Ở ĐÂY
Hiện tại trên trang chủ web GameLopte có rất nhiều thể loại game Mod và các thủ thuật dành cho android hoặc ios mới nhất danh cho anh em và các bạn có thể tìm và tải về để trải nghiệm tẹt ga nhé, với nhiều thể loại như hàng động, sinh tồn, chiến thuật, đi cảnh, từ online đến offline và Lopte luôn update game hàng ngày cho anh em chơi, nếu bạn có yêu cầu tìm kiếm hoặc cập nhật game hay thủ thuật gì thì cứ Inbox Fanapge
Chúc anh Em Chơi Game Vui Vẻ
chơi game tẹt ga với nhiều thể loại game mod dành cho di động mới nhất với nhiều tính năng hay dành cho android và ios
Chocobo Racing - hay còn được biết đến với tên Đua xe gà là một tựa game thuộc thể loại đua xe rất hay với những nhân vật trong các bộ phim hoạt hình của SquareSoft.

Game có rất nhiều nhân vật cho các bạn lựa chọn, mỗi nhân vật đều có lợi thế riêng của mình. Ngoài ra bạn còn có thế chọn một trong rất nhiều kỹ năng khác nhau như tăng tốc, cướp vật phẩm của đối thủ hay nâng cấp vật phẩm để mạnh hơn. Trên đường đua các bạn cũng có thể nhặt những vật phẩm để làm vũ khí như những quả cầu lửa, sấm sét hay triệu hồi mưa sao băng để tấn công đối thủ...làm cho cuộc đua hấp dẫn hơn rất nhiều.


Game cũng có nhiều chê độ chơi như đua các giải đấu, solo 1 vs 1 hay tính thời gian. Kèm theo đó là nhiều màn chơi khác nhau để bạn lựa chọn, mỗi màn chơi đều có những địa hình hiểm trở như núi lửa, những vực thẳm hay những cạm bẫy khác nhau. Hãy cẩn thận để không bị rơi vào đó. 
Thông tin game:
- Chocobo Racing
- Giả lập PS1Hướng dẫn cài đặt:
- Tải file bên dưới về
- Giải nén chép vào điện thoại
- Cài đặt file apk ứng dụng ePSXe (nếu đã cài rồi thì bỏ qua bước này)
- Vào ứng dụng tìm game Chocobo Racing theo đường dẫn khi nãy bạn chép vào(tải file cài đặt này về
 https://goo.gl/emgCFZ và làm theo hướng dẫn để cài game)
Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !