Header Ads

Dealers Only Squad v1.48 Mod Apk, tải game cho Android

- Đăng Ký Kênh Youtube Lopte Để Xem Nhiều Video Hay: YOUTUBE
- Cách Kiếm Tiền Cùng Lopte : Ở ĐÂY
- Web Up File Free Kiếm Tiền Với Ưu Điểm Vượt Trôi: Ở ĐÂY
- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ FanPage : Ở ĐÂY
Hiện tại trên trang chủ web GameLopte có rất nhiều thể loại game Mod và các thủ thuật dành cho android hoặc ios mới nhất danh cho anh em và các bạn có thể tìm và tải về để trải nghiệm tẹt ga nhé, với nhiều thể loại như hàng động, sinh tồn, chiến thuật, đi cảnh, từ online đến offline và Lopte luôn update game hàng ngày cho anh em chơi, nếu bạn có yêu cầu tìm kiếm hoặc cập nhật game hay thủ thuật gì thì cứ Inbox Fanapge
Chúc anh Em Chơi Game Vui Vẻ
chơi game tẹt ga với nhiều thể loại game mod dành cho di động mới nhất với nhiều tính năng hay dành cho android và ios
Dealers Only Squad là một tựa game nhập vai với nền đồ họa 2D tươi sáng cùng với nhân vật 3D đẹp mắt và ấn tượng của hãng game 21g. 
Dealers Only Squad vẫn là một tựa game thể loại nhập vai như bao tựa game khác. Tuy nhiên điểm đặc sắc lại nhất trong trò chơi lại tới từ gameplay mới lạ và số lượng nhân vật rất đông đảo. Người chơi sẽ tiêu diệt kẻ thù và qua màn bằng cách thi triển các chiêu thức đặc biệt của những nhân vật trong tổ đội mà các bạn lựa chọn. Hệ thống chiến đấu hoàn toàn tự động sẽ giúp bạn rãnh tay làm việc khác nhưng vẫn có thể thưởng thức tựa game đặc sắc này.Với hệ thống nhân vật đa dạng với các chiến binh, các pháp sư cùng với bộ kỹ năng riêng biệt cũng là một điểm đáng giá của game. Mỗi nhân vật sẽ có những kỹ năng với tác dụng khác nhau để bạn lựa chọn. 
Bản game mod này các bạn sẽ thoải mái nâng cấp nhân vật khi chỉ cần tốn 1g cho mỗi lần nâng cấp. Hãy kéo xuống dưới để tải tựa game rất hay này về máy nào.


Thông tin game:
- Phiên bản 1.48
- Ngày cập nhật  9/8/2017
- Yêu cầu Android 4.1 trở lên
Thông tin mod:
- Nâng cấp chỉ tốn 1 vàng


HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT
1. Tải file mod bên dưới về
2. Gỡ cài đặt bản gốc (nếu có)
3. Cài đặt file apk mod
4. Vào game và thưởng thức(copy link apk này https://goo.gl/FNUuXz và dán sang trang khác để tải game về máy)
Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !