Header Ads

Angry Birds Blast MOD APK 1.4.4, Tải game cho Android

- Đăng Ký Kênh Youtube Lopte Để Xem Nhiều Video Hay: YOUTUBE
- Cách Kiếm Tiền Cùng Lopte : Ở ĐÂY
- Web Up File Free Kiếm Tiền Với Ưu Điểm Vượt Trôi: Ở ĐÂY
- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ FanPage : Ở ĐÂY
Hiện tại trên trang chủ web GameLopte có rất nhiều thể loại game Mod và các thủ thuật dành cho android hoặc ios mới nhất danh cho anh em và các bạn có thể tìm và tải về để trải nghiệm tẹt ga nhé, với nhiều thể loại như hàng động, sinh tồn, chiến thuật, đi cảnh, từ online đến offline và Lopte luôn update game hàng ngày cho anh em chơi, nếu bạn có yêu cầu tìm kiếm hoặc cập nhật game hay thủ thuật gì thì cứ Inbox Fanapge
Chúc anh Em Chơi Game Vui Vẻ
chơi game tẹt ga với nhiều thể loại game mod dành cho di động mới nhất với nhiều tính năng hay dành cho android và ios
Giới thiệu game: Chắc các bạn cũng đã quá quen thuộc với các tựa game nói về các chú chim điên, lần này  Angry Birds Blast trở lại với một lối chơi hoàn toàn khác biệt so với các tựa game trước.


Khác với những phiên bản trước, đến với Angry Birds Blast, người chơi sẽ không còn thấy những chiếc súng cao su nữa, mà thay vào đó là phong cách chơi hoàn toàn mới khá giống với phong cách Candy Rush. Theo đó, đây sẽ là tựa game sở hữu lối chơi khá quen thuộc, người chơi sẽ phải tìm ít nhất 3 chú chim cùng màu sắc đang bị mắc kẹt trong bong bóng và giải thoát chúng dựa theo yêu cầu của từng màn chơi.


Với hàng triệu lượt tải trên Google Play, nền đồ họa quen thuộc cùng biểu cảm vui nhộn của các chú chim điên chắc chắn sẽ giúp bạn có những giây phút giải trí tuyệt vời. 
Bản game mod này các bạn sẽ được thêm lược chơi để giúp bạn vượt qua những màn chơi dễ dàng hơn. Kéo xuống dưới để tải game về máy nhé.

Thông tin game:
- Phiên bản 1.4.4
- Ngày cập nhật 16/8/2017
- Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thông tin mod:
- Thêm lược chơi


HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT
1. Tải file mod bên dưới về
2. Gỡ cài đặt bản gốc (nếu có)
3. Cài đặt file apk mod
4. Vào game và thưởng thức(copy link apk này https://goo.gl/ZnuF7x  dán sang trang khác để tải game về máy)

Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !