Header Ads

Angry Birds Blast MOD APK 1.4.4, Tải game cho Android

- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ Fanpage: Ở ĐÂY
- Web Up File Free Vô Hạn Dung Lượng và Tốc Độ: Ở ĐÂY
- Web Xem Phim Giải Trí Hay Của Lopte: Ở Đây
chơi game tẹt ga với nhiều thể loại game mod dành cho di động mới nhất với nhiều tính năng hay dành cho android và ios
Giới thiệu game: Chắc các bạn cũng đã quá quen thuộc với các tựa game nói về các chú chim điên, lần này  Angry Birds Blast trở lại với một lối chơi hoàn toàn khác biệt so với các tựa game trước.


Khác với những phiên bản trước, đến với Angry Birds Blast, người chơi sẽ không còn thấy những chiếc súng cao su nữa, mà thay vào đó là phong cách chơi hoàn toàn mới khá giống với phong cách Candy Rush. Theo đó, đây sẽ là tựa game sở hữu lối chơi khá quen thuộc, người chơi sẽ phải tìm ít nhất 3 chú chim cùng màu sắc đang bị mắc kẹt trong bong bóng và giải thoát chúng dựa theo yêu cầu của từng màn chơi.


Với hàng triệu lượt tải trên Google Play, nền đồ họa quen thuộc cùng biểu cảm vui nhộn của các chú chim điên chắc chắn sẽ giúp bạn có những giây phút giải trí tuyệt vời. 
Bản game mod này các bạn sẽ được thêm lược chơi để giúp bạn vượt qua những màn chơi dễ dàng hơn. Kéo xuống dưới để tải game về máy nhé.

Thông tin game:
- Phiên bản 1.4.4
- Ngày cập nhật 16/8/2017
- Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thông tin mod:
- Thêm lược chơi


HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT
1. Tải file mod bên dưới về
2. Gỡ cài đặt bản gốc (nếu có)
3. Cài đặt file apk mod
4. Vào game và thưởng thức(copy link apk này https://goo.gl/ZnuF7x  dán sang trang khác để tải game về máy)

Chú Ý: Khi Vào Link Tải Không Được, Các Bạn Hãy Bỏ Chữ " S " Đi Để Vô Được Link Nhé ! Vidụ : link tải sẽ có dạng thế nàyhttps://loptelinks.pro/QkRGw2 thì các bạn xóa chữ S sẽ như thế nàyhttps://loptelink.pro/QkRGw2 là vào được link
Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !