Header Ads

Tải Game Battle Islands Mod Full Cho Android Miễn Phí

- Đăng Ký Kênh Youtube Lopte Để biết các game Hot sẽ ra mắt: YOUTUBE
- Cách Kiếm Tiền Cùng Lopte : Ở ĐÂY
- Web Up File Free Với Ưu Điểm Vượt Trội: Ở ĐÂY
- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ FanPage : Ở ĐÂY
- Tham Gia Giao Lưu Cùng Lopte Zalo: Ở ĐÂY

GIỚI THIỆU GAME BATTLE ISLANDS MOD.APK

Nằm trong seri game chiến thuật thời gian thực do 505 Games Srl - cha đẻ của phiên bản mod battle ages mà chúng tôi đã từng giới thiệu đến các bạn trước đây, nhưng khác với người anh em của mình, thay vì những cuộc chiến trên bộ giữa các đế chế hùng mạnh. Battle Islands For Android sẽ đưa người chơi đến với những cuộc chiến bảo vệ biển đảo trên đại dương bao la.

Lấy bối cảnh thời kỳ những năm 1942, ở phía Nam Thái Bình Dương khi những thế lực thù địch liên tục tổ chức các cuộc tấn công đánh chiếm hòn đảo nhiệt đới - nơi bạn và trung đội của mình đanh đóng quân canh giữ. Mặc dù được sự hỗ trợ của những chiến đấu cơ hạng nặng bạn vẫn giữ được chủ quyền trên hòn đảo của mình nhưng thương vong và sự tàn phá khốc liệt sau những trận chiến là điều không thể tránh khỏi.
Ngay sau khi tải bản hack game battle islands cho android về máy người chơi sẽ bắt đầu từ một hòn đảo đổ nát bị tàn phá bởi những cuộc chiến tranh đẫm máu và giờ đây nhiệm vụ của bạn là xây dựng lại hòn đảo của mình, củng cố phát triển căn cứ, đào tạo quân đội vững mạnh với mục tiêu chính là bảo vệ chủ quyền biển đảo của mình. Khi quân đội của bạn đã lớn mạnh bạn cũng có thể điều động họ tấn công các hòn đảo liền kề mở mang lãnh hải chiếm các nguồn tài nguyên của đối phương.

Về cơ bản lối chơi của battle islands trên android không khác gì nhiều so với người anh em battle ages của mình. Chủ yếu vẫn là xây dựng quân đội và tấn công chiếm đảo. Game đòi hỏi người chơi cần có tư duy logic, óc chiến thuật tốt,để kiểm soát tất cả tài nguyên, quân sự, kiểm soát đường không, đường biển của mình đề phòng các cuộc tấn công bất ngờ của đối thủ cũng như điều động quân đội sao cho có hiệu quả nhằm giảm thương vong trong các cuộc tấn công chiếm đảo địch
Ngoài ra ở phiên bản hack game battle islands miễn phí mà mGame.us giới thiệu đến các bạn hôm nay game còn rất nhiều các tính năng nổi bật khác như :
 - Hệ thống quân đội đa dạng với nhiều chủng loại quân khác nhhay cùng với đó là các phương tiện cơ giới quân sự như : xe jeep, xe tăng, tàu thuyền và máy bay chiến đấu trên không, đường biển....
- Xây dựng và nâng cao quân đội của bạn một cách tốt nhất có thể, và sử dụng nó để tấn công và cướp bóc đảo đối phương và nắm bắt các nguồn tài nguyên của họ trong những trận chiến theo thời gian thực mang tính chiến lược.

- Tham gia cùng với những người khác bằng cách thiết lập hoặc tham gia một liên minh,. Cạnh tranh hàng tuần với những game thủ khác trên toàn thế giới.
Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tải game battle islands hack full bởi mGame về máy và cùng trải nghiệm. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.
THÔNG TIN PHIÊN BẢN :
Phiên bản hiện tại: v5.4
Dung lượng tải game: 57MB
Yêu cầu Android: 2.3 trở lên
Thể loại: Game chiến thuật thời gian thực
Cập nhật phiên bản mới ngày: 1.18.2019

TÍNH NĂNG MOD:

+ Mod đảo ngược giá trị vật phẩm trong game. Khi các bạn mua sắm, nâng cấp trang bị số tiền của bạn sẽ tăng lên thay vì trừ đi
+ Yêu cầu bật kết nối mạng wifi hoặc 3G khi chơi game.


HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT
  1. Gỡ bỏ ứng dụng trên máy (nếu có)
  2. Download APK về máy và cái đặt (link bên dưới)
  3. Vào game thưởng thức. 
  4. ( copy link này https://lopte.pro/h9wTpK dán sang trang mới để tải )
Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

Ô!! CÓ VẺ NHƯ BẠN ĐANG BẬT ADBLOCK

Quảng cáo giúp GameLopte.Com duy trì website và tiếp tục chia sẻ các thủ thuật đến bạn.

Bạn vui lòng tắt Adblock hoặc cho GameLopte.Com vào danh sách trắng trong công cụ chặn quảng cáo của bạn. Cảm ơn!

×