Header Ads

Piano Tiles 2 v3.1.0.1132 Mod (Free shopping, full bài hát) cho Android

- Đăng Ký Kênh Youtube Lopte Để Xem Nhiều Video Hay: YOUTUBE
- Cách Kiếm Tiền Cùng Lopte : Ở ĐÂY
- Web Up File Free Kiếm Tiền Với Ưu Điểm Vượt Trôi: Ở ĐÂY
- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ FanPage : Ở ĐÂY
Hiện tại trên trang chủ web GameLopte có rất nhiều thể loại game Mod và các thủ thuật dành cho android hoặc ios mới nhất danh cho anh em và các bạn có thể tìm và tải về để trải nghiệm tẹt ga nhé, với nhiều thể loại như hàng động, sinh tồn, chiến thuật, đi cảnh, từ online đến offline và Lopte luôn update game hàng ngày cho anh em chơi, nếu bạn có yêu cầu tìm kiếm hoặc cập nhật game hay thủ thuật gì thì cứ Inbox Fanapge
Chúc anh Em Chơi Game Vui Vẻ
chơi game tẹt ga với nhiều thể loại game mod dành cho di động mới nhất với nhiều tính năng hay dành cho android và ios
Giới thiệu game: Piano Tiles 2 (Don't Tap The White Tile 2) là phần tiếp theo của dòng game âm nhạc cổ điển Piano Tiles cực kỳ nổi tiếng và ưa chuộng do Cheetah phát hành.

 Về cách chơi thì Piano Tiles 2 không khác gì so với phiên bản trước, người chơi cũng chỉ cần thưởng thức bản nhạc và gõ đúng các beat nhạc màu đen, nhưng ở phần này người chơi sẽ được làm quen với game play mới, chất lượng âm thanh được cải tiến đáng kể tạo sự lôi cuốn hấp dẫn nhiều hơn và cập nhật thêm nhiều bản nhạc hơn.

Con đường trở thành ngôi sao âm nhạc thực thụ không hề dễ dàng. Nó cần nhiều sự khổ luyện và kiên nhẫn. Phiên bản nâng cấp của trò chơi âm nhạc Android này được bổ sung thêm rất nhiều thử thách cùng tiết tấu chơi nhanh giúp nâng kinh nghiệm chơi piano của bạn. Ngoài ra phiên bản mod này còn mở khóa tất cả các bản nhạc để bạn thỏa sức trải nghiệm.

Thông tin game:
- Phiên bản: 3.1.0.1132
- Yêu cầu android 4.0.3 trở lên
Thông tin mod: 
- Vô hạn năng lượng
- Mở khóa tất cả bài hát
- Nhận được nhiều tiền hơn từ phần thưởng hàng ngày
- VIP
- Mua đồ miễn phí

Hướng dẫn cài đặt
- gỡ game này trên máy nếu có
- tải file bên dưới về cài đặt


Apk mod & Data https://loptelink.vip/jNcuU9 
Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !