Header Ads

Kingdom Rush Origins MOD money + unlock cho Android

- Đăng Ký Kênh Youtube Lopte Để Xem Nhiều Video Hay: YOUTUBE
- Cách Kiếm Tiền Cùng Lopte : Ở ĐÂY
- Web Up File Free Kiếm Tiền Với Ưu Điểm Vượt Trôi: Ở ĐÂY
- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ FanPage : Ở ĐÂY
Hiện tại trên trang chủ web GameLopte có rất nhiều thể loại game Mod và các thủ thuật dành cho android hoặc ios mới nhất danh cho anh em và các bạn có thể tìm và tải về để trải nghiệm tẹt ga nhé, với nhiều thể loại như hàng động, sinh tồn, chiến thuật, đi cảnh, từ online đến offline và Lopte luôn update game hàng ngày cho anh em chơi, nếu bạn có yêu cầu tìm kiếm hoặc cập nhật game hay thủ thuật gì thì cứ Inbox Fanapge
Chúc anh Em Chơi Game Vui Vẻ
chơi game tẹt ga với nhiều thể loại game mod dành cho di động mới nhất với nhiều tính năng hay dành cho android và ios
Giới thiệu game Kingdom Rush Origins cho Android: Tiếp nối thành công của Kingdom Rush - một trong nhũng game thuộc thể loại Tower Defense hay nhất dành cho các thiết bị di động của nhà phát triển Ironhide Game Studio.
Kết quả hình ảnh cho Kingdom Rush Origins


Kingdom Rush Origins là một game phòng thủ, chiến thuật đỉnh cao dành cho Android.
Trong game bạn sẽ chỉ huy một đội quân và xây dựng các tháp phòng thủ để chống lại cuộc xăm lăng của các con quái vật. Bọn chúng sẽ xuất hiện trên những con đường và nhiệm vụ của bạn là tìm ra chiến thuật hợp lý nhất để xử đẹp hết lũ quái vật này. Bạn cũng có thể điều khiển vị tướng của mình để ra trận để chống lại kẻ thù. Nâng cấp và mở khóa các vị tướng với sức mạnh cũng như kỹ năng khác nhau.


Kingdom Rush Origins có ba thiết lập khó nhằn đối với mỗi cấp độ, do đó người chơi phải sử dụng hết khả năng xoay sở của mình để cố gắng vượt qua. Có hơn 30 loại quái vật khác nhau mà người chơi phải đối phó. Người chơi cũng phải hoàn thành mỗi cấp theo chế độ Classic trước khi mở khóa chế độ Iron và Heroic với độ khó hơn nhiều.


Kết quả hình ảnh cho Kingdom Rush Origins

Với nền đồ họa ấn tượng và đẹp mắt, âm thanh sống động, tựa game này chắc chắn sẽ đem đến một trải nghiệm tuyệt vời của thể loại game phòng thủ này. Ngoài ra với bản Mod full tiền và mở khóa các Hero này của Gamelopte sẽ giúp đỡ bạn phần nào trong cuộc chiến này. Thông tin game:
- Phiên bản: 
2.0.2
- Yêu cầu Android 4.0 trở lên
Thông tin Mod:

- Full tiền
- Mở khóa Hero


HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT:
1.Tải file mod bên dưới về
2.Gỡ cài đặt bản gốc (nếu có)
3.Cài đặt file apk mod, chép data vào Android/Obb/
4.Vào game và thưởng thức


( copy link này https://goo.gl/RVjBbF dán sang trang mới để tải )
Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !