Header Ads

Guns X Zombies 2 Word War ios Full Tiền vàng, Hướng Dẫn Cho Iphone Ipad.

- Đăng Ký Kênh Youtube Lopte Để biết các game Hot sẽ ra mắt: YOUTUBE
- Cách Kiếm Tiền Cùng Lopte : Ở ĐÂY
- Web Up File Free Với Ưu Điểm Vượt Trội: Ở ĐÂY
- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ FanPage : Ở ĐÂY
- Tham Gia Giao Lưu Cùng Lopte Zalo: Ở ĐÂY
với hướng dẫn cách cho ios cũng như iphone và ipad game Guns X Zombies 2 Word War phiên bản mới nhất v1.3.7 sẽ giúp cho các bạn chơi game tẹt ga và có full tất cả tiền vàng trong game vô cùng chơi hay và ấn tượng này, trong game Guns X Zombies, Thành phố của bạn đang bị bao vây bởi đại dịch biến con người thành những thây ma, bản thân bạn là một tay súng được đào tạo sinh ra để tiêu diệt hết bọn chúng cứu giúp nhân loại. Hãy cùng Guns X Zombies trở thành 01 trong 04 nhân vật đại diện chính nghĩa trang bị những loại vũ khí khủng lồ sẳn sàng cho một trận chiến ác liệt, tựa game hay cho ios miễn phí được nhiều người chơi trên thế giới vì hình ảnh và đồ họa trong game cực kỳ sắc nét.
Với Guns X Zombies, được xây dựng giao diện trên nền tảng hoạt hình 3D với cách chơi chạm để di chuyển theo các hướng trên màn hình và chạm để bắn. Bên cạnh đó, phong cách hoạt hình chibi không chỉ có trên nhân vật mà còn trên cả các loại thây ma, hệ thống vũ khí trong game rất phong phú mang lại sự đa dạng cho chúng ta lựa chọn và trang bị cho nhân vật mà mình yêu thích.


với hướng dẫn cách tải nhanh trên iphone hoặc ipad các bạn sẽ sở hữu những gì Vip nhất trong game này, và trang bị những khẩu súng bá đạp vô cùng mạnh mẽ để tham gia chiến đấu chống lại bọn Zombies ác độc, đưa thế giới về lại hòa bình, game được đầu tư kỹ về nhân vật vô cùng đáng yêu cho chúng ta chọn lựa thoải mais và đặc biệt bản full tiền vàng trong game này thì không còn gi tuyệt vời hơn khi chơi trên ios, sau khi tải game Guns X Zombies 2 Word War và làm theo video hướng dẫn bên dưới các bạn sẽ chơi đã tay.

Xem Video Lopte.
Thông tin phiên bản

- phiên bản v1.3.7 (tính năng mod xem video)
- thể loại bắn súng( copy link này  https://goo.gl/XqEKk2 dán sang trang mới để tải)
Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

Ô!! CÓ VẺ NHƯ BẠN ĐANG BẬT ADBLOCK

Quảng cáo giúp GameLopte.Com duy trì website và tiếp tục chia sẻ các thủ thuật đến bạn.

Bạn vui lòng tắt Adblock hoặc cho GameLopte.Com vào danh sách trắng trong công cụ chặn quảng cáo của bạn. Cảm ơn!

×