DEADHEADS Mod Full Android Mới, Truy Lùng Quái Vật

Tải game DEADHEADS phiên bản mới nhất v1.3.3 full đạn cho thiết bị di động android, là dòng game bắn súng online mới cho chúng ta trải nghiệm với nhiều tính năng và đồ họa trong game này hoàn toàn mới sẽ mang đến cho các bạn tham gia vào nhiều cuộc chiến và dành khả năng chiến thắng vô cùng cao, ngoài chế độ chơi online phong phú thì các bạn cũng có thể chơi offline làm nhiệm vụ đi map tiêu diệt quái vật, và qua thật nhiều màn chơi các bạn sẽ nhận thêm nhiều vũ khí mới và đồ mới trang bị cho nhân vật cao hơn cũng khả năng chiến đấu vô cùng mạnh mẽ, trong cuộc chiến với bọn quái đòi hỏi khả năng xử lý của các bạn phải thật nhanh để hoàn thành các nhiệm vụ mới, game có dung lượng tương đối cũng nhẹ và chạy mượt trên các thiết bị có cấu hình từ thấp đến cao.

Chế độ chơi online là điểm nhấn của game này vì nó có sự phong phú nhiều chế độ chơi cho các bạn lựa chọn như đấu solo hay đấu theo đội và có cả đấu boss cho chúng ta cùng tham gia vào, vì thế với bản mod DEADHEADS sẽ mang đến một khả năng chơi game tốt hơn khi mà full đạn cho các bạn bắn thoải mái mà không cần phải chờ reload đạn, và hạn chế khả năng band acc cũng thấp hơn, tải game nhanh gọn trên máy của các bạn về và giải nén ra làm theo hướng dẫn là có thể trải nghiệm game bắn súng mới lạ này, xem video bên dưới để thấy sự hấp dẫn của nó.

Xem Video Lopte.

Thông tin phiên bản

- phiên bản v1.3.3 (tính năng mod xem video)
- thể loại bắn súng

* hướng dẫn.
bước 1. tải file bên dưới về giải nén ra sẽ được 2 file data và apk
bước 2. chép file data(màu vàng) vào thư mục obb theo đường dẫn android/obb
bước 3. cài đặt file apk
vô game tận hưởng.

( copy link này  https://goo.gl/LS47mJ dán sang trang mới để tải )

×