Stickman Legends v2.4.80 Mod Android Full Tiền Vàng, Chiến Binh Huyền Thoại

Tải game Stickman Legends mod cho android mới nhất sẽ mang đến cho các bạn có rất nhiều tiền vàng trong game và có thể chơi thoải mái cùng chế độ mạnh mẽ nhất của Stickman Legends, là một thể loại game hành động 2d mới mẽ với hình ảnh đồ họa rất hay đẹp mắt với các skill tuyệt chiêu đẹp sẽ mang đến cho các bạn chơi game cảm thấy đầy thú vị, nếu các bạn đã từng yêu thích và chơi game League Stickman thì với nó cũng chơi tương tự nhưng được cải tiến hơn bản củ và dựng lại hình ảnh đồ họa mới hơn và cho cảm giác tốt trên di động android, game có dung lượng nhẹ nên tương thích cho các thiết bị android từ thấp đến cao điều có thể chơi mượt mà, các bạn sẽ vài vai một nhân vật anh hùng đi giải cứu thế giới của bọn xâm lượt của loài quỷ, và khi càng tiến sâu vô nhiều  map hơn thì bọn chúng càng đông hơn và mạnh mẽ hơn rất nhiều vì thế chúng ta cần nâng cấp cho nhân vật của mình lên mạnh hơn mới có thể chiến đấu và khả năng dành chiến thắng cao hơn.

Và với hướng dẫn cách tải game Stickman Legends sẽ cho các bạn có nhiều tiền vàng trong game và tha hồ thoải mái nâng cấp cho nhân vật của mình lên mạnh mẽ nhất và sẵn sàng nghênh chiến mọi đối thủ và sẽ luôn dành chiến thắng trong mọi trận chiến, game chơi thật sự rất hay nếu các bạn mở nhiều Skill tuyệt chiêu và tiến sâu hơn vào các màn bên trong, khả năng mở thêm nhân vật mới cho chúng ta lựa chọn và thêm hệ thống vũ khí mới hơn.

Thông tin phiên bản
- phiên bản v2.4.80
- thể loại hành động

Tính năng mod
- mua bất cứ thứ gì điều miễn phí

* hướng dẫn.
bước 1. xóa game này trên máy nếu có
bước 2. tải file bên dưới về cài đặt
vô game tận hưởng.
Link tải: Download

×