Header Ads

Metal Shooter: Super Soldiers Android Full Tất Cả, Game Nhẹ Chơi Hay Nhất

- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ Fanpage: Ở ĐÂY
- Web Up File Free Vô Hạn Dung Lượng và Tốc Độ: Ở ĐÂY
- Web Xem Phim Giải Trí Hay Của Lopte: Ở Đây
chơi game tẹt ga với nhiều thể loại game mod dành cho di động mới nhất với nhiều tính năng hay dành cho android và ios
Game nhẹ hay nhất 2017 tương thích cho hầu hết tất cả các thiết bị android là Metal Shooter: Super Soldiers v1.64 mod mới nhất mang đến cho các bạn một cacmr giác chơi vô cùng sãn khoái và thích thú khi chơi nó, là một thể loại game bắn súng 2d quen thuộc mang phong cách lối chơi hiện đại hơn, nếu các bạn đã từng chơi Contra hay Metal Slug thì không thể bỏ qua nó được. vì đầu tư về hình ảnh và đồ họa của nó rất hay cuốn hut đẹp mắt và dễ chơi nữa, một nhân vaatj anh hùng huyền thoại với khẩu súng trên tay và đi tiêu diệt hết các bọn định với chúng có nhiều đầu tư để chống lại bạn như xe tăng trực thăng, binh lính nhảy dù, người ếch...bạn phải đối đầu và chiến đấu hết sức để mang về vinh quang của một anh hùng, các bạn sẽ làm thêm nhiệm vụ giải cứu con tin hay thâm nhập phá hủy các hang ổ xào huyệt của địch, game chơi vô cùng ấn tượng hay, bạn sẽ có nhiều súng trang bị cho nhân vật và trải nghiệm mỗi khẩu sũng mạnh nhất.


Với bản Metal Shooter: Super Soldiers mod mới nhất này các bạn chỉ cần tải về giải nén và cài đặt chơi thôi, và đặt biệt các bạn sẽ có vô hạn đạn và bất tử như thế chơi game mới đã, sẵn sàn đối đầu với bất kỳ đối thủ nào mà không còn sợ chúng nữa, một thể loại game nhẹ tối ưu hơn cho các thiết bị android từ thấp đến cao mượt mà và giải trí gay cấn sẽ mang đến cho các bạn những cảm xúc thăng hoa khi trải nghiệm nó hehe.

Thông tin phiên bản
- phiên bản v2.19
- thể loại hành động

Tính năng mod
- full tiền & shopping* hướng dẫn.
bước 1. tải file bên dưới về giải nén và cài đặt
bước 2. vô game tận hưởng
Link tải: Download
Chú Ý: Khi Vào Link Tải Không Được, Các Bạn Hãy Bỏ Chữ " S " Đi Để Vô Được Link Nhé ! Vidụ : link tải sẽ có dạng thế nàyhttps://loptelinks.pro/QkRGw2 thì các bạn xóa chữ S sẽ như thế nàyhttps://loptelink.pro/QkRGw2 là vào được link
Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !