ZENONIA S Online ios Full All, Hướng Dẫn Cho Iphone & Ipad

- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ Fanpage: Ở ĐÂY
- Web Xem Phim Giải Trí Hay Của Lopte: Ở Đây
Với hướng dẫn nhanh và sẽ có full nhiều thứ trong game Zenonia s v3.2.0 dành cho ios cũng như iphone và ipad, kết hợp đồ họa và lối chơi vô cùng cuốn hút phong phú ấn tượng khi bạn sẽ vào vai một nhân vật vô cùng nghộ nghĩnh một vị anh hùng tham gia vào các trận chiến với nhiều bọn quái vật khác nhau để dành chiến thắng giải cứu thế giới, với mỗi màn chơi chúng ta sẽ có nhiều kỹ năng cũng như kinh nghiệm kết hợp lượm được nhiều đồ vật hay vũ khí tốt hơn trong game. với Zenonia s có hình ảnh vô cùng nghộ nghĩnh khi mà các kẽ thù của các bạn cũng rất sinh động nhìn lạ mắt, nhằm làm cho người chơi hứng thú hơn khi trải nghiệm, đây là dòng game online hay trên ios nên còn có nhiều chế độ chơi như đấu trường, so tài cùng với bạn bè để đứng Top.
Độ khó của game ngày càng tăng lên khi càng vào sâu các Maps bên trong vì thế nếu các bạn không có nhiều tiền vàng hay vũ khí mạnh hơn nâng cấp thì sẽ thua.

Đặc biệt tựa game còn mang một cơ chế PvP mạnh mẽ, giúp người chơi có cơ hội thỏa sức thi thố, đọ sức tranh tài để khẳng định thứ hạng của chính mình. nếu không các bạn có thể chơi theo màn có rât nhiều màn chơi các bạn thi mái nghiệm và ở cuối mỗi màn chúng ta luôn phải đối mặt với một Boss hùng mạnh các bạn hãy giết nó để qua màn nhé game ZENONIA S 3.2 cho ios có nhiều nhân vật va mỗi nhân vật sẽ có sức mạnh và kỹ năng khác nhau các bạn cứ thoải mái chọn lựa nhân vật mình thích.trong game có nhiều hình ảnh độc đáo ngộ nghĩnh
-Đặc biệt ZENONIA S 3.2 cho ios cũng tích hợp nút đánh tự đông các bạn chỉ cần dùng nút đó và ngồi nhìn nó đánh
trong game này Lopte sẽ hướng dẫn các bạn có lực đánh mạnh nhất và chế độ tuyệt chiêu luôn luôn mở không cần đợi thời gian để nó reload.ngoài ra các bạn có thể chỉnh chế độ kẻ địch đứng im cho các bạn  tẹt ga ra đòn nhưng chỉ màn nào khó thì các bạn với nên dùng để tăng tính hấp dẫn của cho chơi
để chơi được game ZENONIA S 3.2 thì yêu cầu máy các bạn cần jealbreak và hệ điều hành từ 7 trở lên nhe.các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn và tải game về chơi.

Xem Video Lopte.

Thông tin phiên bản
- phiên bản v3.2 (thông tin mod xem video)
- thể loại hành động

* hướng dẫn. yêu cầu máy đã jailbreak và cài đặt ifile
bước 1. tải game trên appstore về chơi qua phần hướng dẫn và thoát game.
bước 2. tải file bên dưới về giải nén ra và cài đặt nó
bước 3. vô phần setting ios kéo xuống bấm vô Zenonia s và bấm chọn các mục trong đó lên.
bước 4. vô game và tận hưởng

( copy link này 
https://goo.gl/Zhux87 dán sang trang mới để tải và xem hướng dẫn )