Header Ads

Gangstar New Orleans v1.5.4b Full Android Mới, Tải Game Mod

- Kiếm Rất Nhiều Tiền Với App Này: Ở ĐÂY
- Web Up File Free Vô Hạn Dung Lượng và Tốc Độ: Ở ĐÂY
chơi game tẹt ga với nhiều thể loại game mod dành cho di động mới nhất với nhiều tính năng hay dành cho android và ios
Thông tinh phiên bản
- phiên bản v1.5.4b
- thể loại bắn súng

Tính Năng mod
a lot of cartridges ( rất nhiều hộp mực )


HƯỚNG DẪN CÀI:
bước 1. xóa game này trên máy nếu có
bước 2: tải file data về giải nén ra chép file data vào obb theo đường đãn android/obb
bước 3: tai file apk và cài đặt file apk
vô game chơi ( chúy nếu bị văng ra thì gỡ các khác game của hãng gameloft rồi vô lại )


Apk mod & Data https://goo.gl/KJHuyii 
 Với hướng dẫn nhanh cho android, đây là game mà hãng  Gameloft viết riêng chi thị trường Philippines các bạn chỉ có thể chơi  Gangstar New Orleans Android khi các bạn ở bên Philippines hoặc có điện thoại đã cài game này mang về nước. Nhưng hôm nay Lopte sẽ hướng dẫn tải game các bạn chơi Gangstar New Orleans dành cho android chơi miễn phí mà không cần các bạn phải qua Philippines hay mua gì hết.
Gangstar New Orleans là game đa dạng về lối chơi với nhiều nhiệm vụ khác nhau dựa trên lối chơi hấp dẫn và không gian mở rộng lớn các tha hồ khám phá và làm nhiều điều mình thíchNhiệm vụ chính là các bạn phải tập hợp một băng nhóm xã hội đen và cũng cố quyền lực của bạn ở đó. sau khi bạn hoàn thành nhiệm vụ các bạn sẽ có những phần thưởng hấp dẫn
Gangstar New Orleans được thiết kế đồ họa đẹp mắt với những khu phố rộng lớn, siêu xe và đặc biệt trong game có những phần hỗ trợ khuôn mặt sao cho giống với tính cách của người chơi nhất.
Do Gangstar New Orleans là game online được viết cho thị trường Philippines nên các bạn phải chuyển wifi mình có địa chỉ ip mạng của Phililppines. game này Lopte đã hướng dẫn các bạn tải trên các thiết bị ios. Nên phiên bản này mình sẽ hướng dẫn các bạn chơi trên thiết bị android
các bạn có thể tải về và lưu ý sau khi tải về chưa chơi được luôn .nên các bạn phải xem thêm video hướng dẫn của Lopte để biết cách chuyển IP mạng sang Ip philipin nhe. chúc các bạn thành công.


Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !