Nonstop Knight all versions ios, Full Tiền vàng Cho Iphone Ipad

- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ Fanpage: Ở ĐÂY
- Web Xem Phim Giải Trí Hay Của Lopte: Ở Đây
với một trò chơi mới mẽ hoàn toàn trên appstore mang một cách chơi mới sẽ mang đến cho các bạn có những trải nghiệm mới lạ cũng những giây phút thư giãn thoải mái nhất, game Nonstop Knight phiên bản mới nhất hành động hấp dẫn và gay cấn nhất, bạn sẽ vào vai một nhân vật anh hùng huyền thoại mang vũ khí trên tay và một mình solo với rất nhiều bọn quái vật của đối phương để đưa thế giới về cuộc sống yên bình nhất, mặc dù game hành động đi cảnh nhưng bạn không cần điều khiển để di chuyển mà nhân vật sẽ tự động đi và việc của bạn là sử dụng các tuyệt chiêu hay skill để ra đòn mạnh hơn và tiêu diệt đối phương một cách nhanh nhất có thể, trong quá trình chiến đấu bạn cũng có thể nâng cấp cho vũ khí và giáp máu hay nhiều thứ khác lên sức mạnh cao hơn tăng khả năng chiến đấu lên level cao hơn, đó là điều mới lạ của game Nonstop Knight ngoài ra thêm một điều mới khác là khi bạn thoát game ra ngoài màn hình chính thì anh hùng của bạn vẫn chiến đấu không ngừng nghĩ để vược qua màn mà bạn không cần làm gì cả.

nhiều điểm hấp dẫn trong nó là vậy nhưng khi vào các map cao hơn là sẽ thấy điều khó khăn của game xuất hiện khi mà con boss của đối phương vô cùng mạnh mẽ cũng như sức chịu đựng của nó rất cao, cộng thêm binh lính của nó tăng lên nhiều hơn và bạn sẽ rất khó khăn chơi và vược qua màn được.
vì thế với hướng dẫncủa Lopte sẽ giúp các bạn chơi tẹ ga và có nhiều thứ trong nó một cách nhanh chóng đến lúc đó tha hồ mua và nâng cấp cho anh hùng chúng ta lên một tầm cao mới trong trò chơi hay này, bạn sẽ vược level một cách nhanh chống tham gia vào nhiều sự kiện mới được mở ra,game có giao diện dễ chơi à hoàn toàn bằng tiếng việt nên rất là vui khi đọc được các câu lệnh của nhân vật của bạn nói ra.

Thông Tin Phiên Bản
- phiên bản mới
- thể loại hành động

* hướng dẫn. yêu cầu máy đã jailbreak và cài ifile
bước 1. tải game trên appstore về chơi qua phần hướng dẫn
bước 2. tải file bên dưới về giải nén ra file Ducument
bước 3. copy file document vào đường dẫn của game. mobile/container/data/application.
- ở bước này các bạn phải copy bỏ vô chính xác thư của game Nonstop Knight nhé
bước 4. vô game và tận hưởng

( copy link này https://goo.gl/Jo6vhn  dán sang trang mới để tải)
Chú Ý: Khi Vào Link Tải Không Được, Các Bạn Hãy Bỏ Chữ " S " Đi Để Vô Được Link Nhé ! Vidụ : link tải sẽ có dạng thế nàyhttps://loptelinks.pro/QkRGw2 thì các bạn xóa chữ S sẽ như thế nàyhttps://loptelink.pro/QkRGw2 là vào được link