League of Stickman v5.5.2 Mod Android mới nhất, hướng dẫn full đồ

- Kiếm Rất Nhiều Tiền Với App Này: Ở ĐÂY
- phiên bản 5.5.2
- thẻ loại hành động

Tính năng mod
- Free Shopping
- Ability, you can always use it
- Buying heroes for free (you will get diamonds)

Hướng dẫn cài đặt
- xóa game này nếu có
- tải file mod bên dưới về cài đặt vô game tận hưởng

Link Tải apk mod http://goo.gl/KgJYYT  data https://lopte.pro/XukRR

Với hướng dẫn chi tiết cho android phiên bản 4.0.2 mới nhất của thể loại game hành động League of Stickman vô cùng ấn tượng khi tham gia vào liên minh người que hành động đánh nhau hấp dẫn dành cho android 2016, bạn sẽ là các nhân vật người que anh húng cùng liên minh các siêu anh hùng khác tham gia vào các cuộc chiến tiêu diệt các quái vật để trở nên hùng mạnh và bá đạo hơn trong quá trinh chinh phục trở nên người hùng mạnh nhất. với game League of Stickman 4.0.2 mới được bổ sung rất nhiều nhân vật anh hùng mới cho chúng ta lựa chọn nhân vật để thỏa thích trải nghiệm những tuyệt chiêu hay skill mới của từng siêu anh hùng, game với hình ảnh đồ họa vô cùng ấn tượng kết hợp âm thanh sống động sẽ mang đến cho các bạn có những giây phút giải trí tuyệt vời theo một lối chơi khác biệt.

Với phiên bản tiếng việt stickman mới sẽ rất dễ chơi và đơn giãn bạn sẽ nhanh chống để hòa nhập vào thế giới game hay cho android mới này, để trở nên mạnh mẽ bạn cần nâng cấp cho các anh hùng của bạn trở nên mạnh hơn mới có thể tham gia nhiều trận chiến khóc liệt, vì qua mỗi màng chơi sẽ có vô vàn khó khăn cũng như bọn quái vật hay các boss trong nó mạnh hơn nhiều, vì thế với cách của lopte league of stickman android sẽ giúp bạn thực hiện các điều đó một cách nhanh chóng, một điều rất thích thú sau khi thành công là bạn sẽ có rất nhiều tiền và kim cương để tha hồ mở hay mua các siêu anh hùng mới cùng nâng cấp sức mạnh lên tối ưu, và trải nghiệm các tuyệt chiêu hấp dẫn riêng của các nhân vật đó.