Marvel Contest of Champions 16.1.0 Mod iphone ipad, Hướng Dẫn Cho ios

- Kiếm Rất Nhiều Tiền Với App Này: Ở ĐÂY
Với hướng dẫn cách của lopte đơn giản nhất dành cho ios hay iphone ipad sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm tốt nhất của thể loại game hành động Marvel Contest of Champions phiên bản mới nhất 15.1.2 trên ios, với hình ảnh đồ họa vô cùng ấn tượng kết hợp tạo hình ảnh nhân vật trong game sắc nét, âm thanh sống động của Marvel sẽ giúp bạn trải nghiệm hay có những giây phút giải trí tuyệt vời trên các thiết bị di động, là cuộc chiến của các siêu anh hùng với các thế đánh cùng nhiều skill tuyệt chiêu phong phú sẽ là một game hành động xuất sắc trên iphone.

khi mà cuộc chiến ngày càng căng thẳng và khó khăn hơn khi bạn bước vào các vòng đấu trong thì bạn nâng cấp cho nhân vật của bạn lên mạnh hơn về sức chiến đấu cùng sức phòng thủ nếu không bị đối phương đánh bại một cách nhanh chóng, vì các nhân vật đối thủ của bạn càng vô map trong thì mạnh lên rất nhiều, vì thế chúng ta cần phải làm theo lopte game Marvel Champions để có nhiều tiền vàng trong game và chiến đấu dành nhiều thắng lợi  và khám phá cùng mua thêm nhân vật hay đá quý để update nhiều thứ khác trong game, game chơi vô cùng hấp dẫn và mượt mà trên ios hay ngay trên chiếc iphone của bạn.

Thông Tin Phiên Bản
- phiên bản v16.1.0
- thể loại hành động
- jailbreak: có và cài ifile
Tính năng mod
- quái bị khóa không tấn công

Hướng dẫn cài đặt
* hướng dẫn.
b1. tải game trên appstore về chơi qua các màn hướng dẫn rồi thoát game ( nếu bạn đang chơi game này thì bỏ qua bước này )
b2. tải file mod bên dưới về và mở trong ifile cài đặt
b3. vô cài đặt của máy ( setting ) kéo xuống tìm Marvel contest và tích chọn các chế độ mod lên
b3. mở game nó sẽ yêu cầu đăng nhập tài khoản iosgod thì bạn Vô Đây tạo một tài khoản, sau đó vô game đăng nhập vào mới chơi dc nhé.
( copy link này https://goo.gl/FFRjkX dán sang trang mới để tải)