Header Ads

MARVEL Contest of Champions 25.2.0 Mod Android mới, Download Mod

- Đăng Ký Kênh Youtube Lopte Để biết các game Hot sẽ ra mắt: YOUTUBE
- Cách Kiếm Tiền Cùng Lopte : Ở ĐÂY
- Web Up File Free Với Ưu Điểm Vượt Trội: Ở ĐÂY
- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ FanPage : Ở ĐÂY
- Tham Gia Giao Lưu Cùng Lopte Zalo: Ở ĐÂY
Hướng dẫn cách để có nhiều thứ trong game MARVEL Contest of Champions phiên bản mới nhất là 18.1.0 dành cho các thiết bị chạy android sẽ giúp bạn trải nghiệm một game hành động của cá siêu anh hùng một cách bá đạo nhất để tham gia các trận chiến mà không bao giờ thua để có rất nhiều tiền gems nâng cấp cho cá anh hùng của bạn một cách hùng mạnh cùng huấn luyện cho cá đội với khả năng chiến đấu bất tử trong game này. đó là cách làm theo lopte game champions cho cá thiết bị android cho dù root hay không root cũng có thể trải nghiệm phiên bản  tốt nhất này ngay trên các thiết bị của bạn.


Game của những trận chiến kinh điển nếu bạn đã đam mê của hãng phim chuyên sản xuất các siêu anh hùng như Batman hay Người Nhện và Iron Man..thì không thể bỏ qua một game cực kỳ hấp dẫn trên di động này được, bạn sẽ dẫn dắt các đội của bạn gồm các anh hùng khác nhau và cũng có thể mua thêm các nhân vật khác trong game sau khi làm để trở nên bá đạo và mạnh mẽ hơn bao giờ hết, cần nâng cấp nhân vật lên mạnh như sức chiến đấu hay phòng thủ cao hơn đội của đối phương thì mới có khả năng chiến thắng. vì thế với game của Lopte sẽ giúp cho bạn bất tử trong các trân chiến toàn diện nhất của dòng game MARVEL này, nào cùng game Contest of Champions android của phiên bản mới nhất 2016 để trải nghiệm nhé.

Thông Tin Phiên Bản
- phiên bản v25.2.0
- thể loại hành động

Tính năng mod
- quái không tấn công

* hướng dẫn
bước 1. bạn tải bản chính thức trên ch play và mở game chơi qua các màn hướng dẫn ( nếu bạn đang chơi game này thì bỏ qua bước này )
bước 2.xóa bản chính và tải bản mod bên dưới về cài đặt chơi tiếp
vô game tận hưởng


Apk mod & Data http://goo.gl/OhgTY 
Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

Ô!! CÓ VẺ NHƯ BẠN ĐANG BẬT ADBLOCK

Quảng cáo giúp GameLopte.Com duy trì website và tiếp tục chia sẻ các thủ thuật đến bạn.

Bạn vui lòng tắt Adblock hoặc cho GameLopte.Com vào danh sách trắng trong công cụ chặn quảng cáo của bạn. Cảm ơn!

×