Header Ads

infinity Blade 3 v1.4.2 iphone ipad mới nhất, tha hồ nâng cấp hướng dẫn

- Đăng Ký Kênh Youtube Lopte Để biết các game Hot sẽ ra mắt: YOUTUBE
- Cách Kiếm Tiền Cùng Lopte : Ở ĐÂY
- Web Up File Free Với Ưu Điểm Vượt Trội: Ở ĐÂY
- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ FanPage : Ở ĐÂY
- Tham Gia Giao Lưu Cùng Lopte Zalo: Ở ĐÂY
Thuộc thể loại game hành động vô cùng hấp dẫn và ấn tượng dành cho iphone ipad hay ios với đồ họa vô cùng sắc nét kết hợp với âm thanh sống động sẽ mang đến cho các bạn một cách trải nghiệm game Infinity blade 3 ios tuyệt vời nhất khi chơi game này, cũng là một dòng game khủng trên ios với nhiều phiên bản Blade 1, 2, 3 thì với bản 1.4.2 của phiên bản 3 mới nhất này sẽ cho bạn một cảm giác thích thú nhất cùng phấn khích khi chơi game, Lopte sẽ hướng dẫn các bạn có nhiều thứ infinity blade 3 trên ios một cách nhanh chóng và ngay trên các thiết bị.
Nếu bạn chơi game mà không thì coi như xong rồi vì khó vô cùng khi đi qua được và Map thì độ khó của game Infinity tăng lên rất nhanh mà hệ thống vũ khí hay giáp còn quá yếu so với đối phương, viêc bạn cần là có rất nhiều vàng để làm được điều đó, mua tất cả vũ khí bá đạo nhất cũng như thay đổi giáp nặng hơn hay nâng cấp cho nhân vật khả năng phòng thủ Max level để chiến đấu dành phần thắng trong các trận đấu cùng quái vật hạng nặng. sức thu hút khi chơi game này là bạn sẽ phải theo một cốt truyện lôi cuốn từ mở đầu cho đến kết thúc, càng vào trong thì càng có nhiều chế độ mới quái cũng kinh khủng hơn và bạn sẽ tiêu diệt không xót con nào khi mà sở hữu những thứ Vip nhất trong Blade 3.Thông Tin Phiên Bản

- phiên bản v1.4.2 ( Full tiền)
- thể loại hành động
* hướng dẫn. yêu cầu máy đã jailbreak và cài ifile
bước 1. tải game trên appstore hoặc appvn về chơi qua các màn hướng dẫn xong và thoát game đibước 2. tải file bên dưới về và vô ứng dụng ifile giải nén ra sẽ được file Document.
bước 3. rồi copy file Document đến thư mục của game infinity blade theo đường dẫn mobile/containers/data/application. ( cố gắn tìm ra thư mục nào là của game rồi copy bỏ vô )
bước 4. khi copy bỏ file document vô nó hiện lên bảng thông báo các bạn chọn overwrite all
bước 5. vô game và tận hường.


( copy link này 
https://goo.gl/QKLuhi dán sang trang mới để tải )
Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

Ô!! CÓ VẺ NHƯ BẠN ĐANG BẬT ADBLOCK

Quảng cáo giúp GameLopte.Com duy trì website và tiếp tục chia sẻ các thủ thuật đến bạn.

Bạn vui lòng tắt Adblock hoặc cho GameLopte.Com vào danh sách trắng trong công cụ chặn quảng cáo của bạn. Cảm ơn!

×