Gun Bros 2 v1.2.2 Mod ios mới nhất, full hết vũ khí mạnh nhất

Với cách  Lopte game mới nhất 2016 của thể loại game hành động bắn súng vô cùng gay cấn trên nền tản ios cũng như iphone ipad mới nhất, với phiên bản 1.2.2 trên iphone mới sẽ mang đến cho các bạn vô vàn tiền cùng gems cùng như hệ thống vũ khí đa dạng nhất với bản mới này, một game với đồ họa ấn tượng cùng góc nhìn thứ nhất sẽ cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi làm nhiệm vụ vượt qua các level khác nhau để chống lại các quái vật vô cùng mạnh mẽ, bọn chúng được tích hợp nhiều vũ khí phong phú và đa dạng, nếu không làm theo lopte Gun Bros 2 1.2.2 ios thì bạn sẽ rất khó chơi để chiến thắng.

Nối tiếp của phiên bản một thì phiên bản 2 của gun bros 2 có nhiều cải tiến cùng hệ thống nhân vật phong phú hơn bao giờ hết sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm khác lạ khi chơi, đặc biệt là có nhiều vũ khí mới trong game cùng nhiều boss mới hơn kết hợp với hình ảnh sinh động hơn sẽ làm bạn mãn nhãn khi chơi phiên bản 2 này, để dành chiến thắng trong game này thì sau khi bạn sẽ cần phải nâng cấp áo giáp, súng ống chọn loại mạnh nhất và mua để tiêu diệt quái vật nhanh nhất có thể khi vào map càng sâu thì chúng càng mạnh mẽ.

Thông Tin Phiên Bản

- phiên bản v1.2.2 ( full tất cả )
- thể loại bắn súng

* hướng dẫn. yêu cầu máy đã jailbreak và cài ifile
bước 1. tải game trên appstore về máy
bước 2. tải file bên dưới về giải nén ra được file Document
bước 3. copy thư mục Document vào thư mục của game theo  đường dẫn mobile/containers/data/aplication ( các bạn phải tìm ra thư mục nào là của game rồi bỏ cho đúng ) khi bỏ vô sẽ hiện lên thông báo thì chọn overwrite all
bước 4. vô game và tận hưởng.

( copy link này https://goo.gl/HSmGdh dán sang trang mới để tải )

×