Header Ads

Angry Birds 2 v2.15.1 Mod Cho ios, Hướng dẫn cho iphone

- Đăng Ký Kênh Youtube Lopte Để biết các game Hot sẽ ra mắt: YOUTUBE
- Cách Kiếm Tiền Cùng Lopte : Ở ĐÂY
- Web Up File Free Với Ưu Điểm Vượt Trội: Ở ĐÂY
- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ FanPage : Ở ĐÂY
- Tham Gia Giao Lưu Cùng Lopte Zalo: Ở ĐÂY
Hướng dẫn cách lopte game angry birds 2 phiên bản 2.15.1 mới nhất dành cho iphone ipad các thiết bị chạy ios, một game cổ điển nhưng cải tiến về đồ họa trong game với phong cách chơi mới mẽ sẽ giúp cho các bạn trải nghiệm angry birds 2 một cách tốt nhất, sau khi  thành công bạn sẽ có rất nhiều gems để tha hồ nâng cấp các chú chim lên level mạnh nhất mới cùng khả năng chiến đấu chống lại bọn lợn xấu xa dám ăn cắp trứng của các chú chim xinh đẹp của chúng ta.
khác với bản một thì Angry Birds 2 có nhiều bổ sung và cải tiến mới mẽ mang lại cảm giác chơi rất thú vị hơn, và cuộc chiến giữa loại chim xinh đẹp của chúng ta và loài lợn ngày càng gay cấn hơn. khi chúng nó đến vương quốc của loài chim và đánh cắp các chim non và trứng của các chú chim.

Với hình ảnh dồ họa trong game cải tiến bỗ sung các hiệu ứng mới và các nhiệm vụ giao cho các bạn khó khăn hơn, nhiệm vụ của chúng ta là phải tiêu diệt hết các bọn lơn xấu xa giải cứu hết các chim non của chúng ta cũng như phá hủy hoàn toàn vương quốc của loại lơn xấu xa. game có dung lượng nhẹ và phù hợp với hầu hết tất cả thiết bị ios cung như iphone, hướng dẫn dành cho ios nhanh chóng để các bạn có thể

Với hướng dẫn cách lopte đơn giãn ngay trên các thiết bị iphone của các bạn và nhanh nhất có thể để có full gems angry birds 2 một cách nhanh nhất. game được cải tiến rất nhiều về đồ họa cùng lối chơi mới mẽ mà không làm mất đi tính hấp dẫn của phiên bản cổ điển sẽ đưa các bạn chơi game vừa thích thú vừa hấp dẫn, nếu không hack game thì bạn rất khó chơi qua các màn khó cùng nhiều chế độ cản trở bạn trong cuộc chiến đấu với lũ lợn, càng vô sâu càng giải cứu các chú chim mới cùng sức mạnh và các cú bay và đánh ngã hàng rào đối thủ một cách mới lạ. nào anh em đã đến lúc cùng Lopte trải nghiệm game thôi nào.


Xem review.
Thông Tin Phiên Bản
- phiên bản v2.15.1
- thể loại chim
- jaibreak: Không ( nhưng cần máy tính )
Tính năng mod
- Full gemsHướng dẫn cài đặt
- tải file cydia impactor về máy tính: ở đây
- tải file game mod ở dưới về máy tính
sau khi tải 2 file về các bạn làm theo video hướng dẫn ở trên là oke
Copy link này https://goo.gl/q75e9j dán sang trang mới để tải
Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

Ô!! CÓ VẺ NHƯ BẠN ĐANG BẬT ADBLOCK

Quảng cáo giúp GameLopte.Com duy trì website và tiếp tục chia sẻ các thủ thuật đến bạn.

Bạn vui lòng tắt Adblock hoặc cho GameLopte.Com vào danh sách trắng trong công cụ chặn quảng cáo của bạn. Cảm ơn!

×