League of Stickman Android 2016, trở nên mạnh mẽ và full

- Kiếm Rất Nhiều Tiền Với App Này: Ở ĐÂY

Game hành động trên android mang phong cách vừa cổ điển vừa hiện đại đó là league of stickman với phiên bản v1.6.1 mới cho android sẽ giúp bạn giải trí tuyệt vời ngay trên thiết bị của bạn, bạn sẽ nhập vai vào một anh hùng đi chiến đấu với bọn quái vật trong game ngày càng hung tợn và đông hơn khi vượt qua mỗi màn chơi vì thể chúng ta cần phải lopte league of stickman để có thể mở khóa nhân vật cùng các mua đồ vũ khí nhiều hơn trong game và trở nên mạnh mẽ hơn để chiến đấu, game được bán trên ch play và tính phí nhưng bây giờ chúng ta có thể trải nghiệm hoàn toàn miễn phí và còn được nữa, thật hấp dẫn phải không nào.

 Sau khi lopte game thành công bạn sẽ có tiền, kim cương rất nhiều đến lúc đó bạn tha hồ mở khóa các nhân vật với các chiêu thức đánh khác nhau đẹp mắt khiến cho đối phương phải khiếp sợ, game tương thích với hệ điều hành android từ 2.2 trở lên và tương thích với tất cả dòng máy android root hay chưa root điều có thể chơi được phiên bản này.

Thông Tin Phiên Bản
- phiên bản v1.6.1
- thể loại hành động

- đã có bản mới ở : đây