Header Ads

Asphalt 8: Airborne v3.1.1c Android new 2016, không giới hạn

- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ Fanpage: Ở ĐÂY
- Web Up File Free Vô Hạn Dung Lượng và Tốc Độ: Ở ĐÂY
- Web Xem Phim Giải Trí Hay Của Lopte: Ở Đây
chơi game tẹt ga với nhiều thể loại game mod dành cho di động mới nhất với nhiều tính năng hay dành cho android và ios

Lopte game đua xe asphalt 8 phiên bản v2.3.0 cho android mới nhất trong năm 2016 sẽ giúp cho các bạn trải nghiệm game tốt nhất cùng sở hữu nhiều siêu xe ấn tượng trong game này, một trong những dòng game thể thao đua xe được nhiều người yêu thích nhất trên android.


asphalt 8: airborne với đồ họa cực kỳ ấn tượng cùng âm thanh sắc nét sẽ khiến bạn đam mê trong từng vòng đua nghẹt thở để dành chiến thắng với thứ hạng cao nhất, game với nhiều chế độ chơi và hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau như quay vòng hay những pha crif xe cà bánh cực kỳ gay cấn, đồng hành cùng các bạn Game Lopte sẽ luôn cập nhật những bản mới nhất cho các bạn với dòng máy android cho dù root hay chưa được root điều có thể chơi game với cách lopte game của mình, sau khi thành công game các bạn sẽ có rất nhiều tiền vàng trong game và trải nghiệm các siêu xe hằng mong ước để bước qua các màng đua cùng nhiều địa điểm trên thế giới, đồ họa được hãng gameloft dựng rất chân thực và bắt mắt.

Thông Tin Phiên Bản
- phiên bản v3.1.1c
- thể loại racing- đã có bản  mới : đây
Chú Ý: Khi Vào Link Tải Không Được, Các Bạn Hãy Bỏ Chữ " S " Đi Để Vô Được Link Nhé ! Vidụ : link tải sẽ có dạng thế nàyhttps://loptelinks.pro/QkRGw2 thì các bạn xóa chữ S sẽ như thế nàyhttps://loptelink.pro/QkRGw2 là vào được link
Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !