Header Ads

Asphalt 8: Airborne v3.1.1c Android mới 2016, đua không có đối thủ

- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ Fanpage: Ở ĐÂY
- Web Up File Free Vô Hạn Dung Lượng và Tốc Độ: Ở ĐÂY
- Web Xem Phim Giải Trí Hay Của Lopte: Ở Đây
chơi game tẹt ga với nhiều thể loại game mod dành cho di động mới nhất với nhiều tính năng hay dành cho android và ios

Với bản lopte mới của dòng game đua xe thể thao đầy gay cấn trên android luôn có những thu hút đông đảo người chơi với các màn rượt đuổi, tăng tốc nitro với đồ họa như thật ngoài đời sống bạn sẽ có cảm giác như đang lái một chiếc xe đích thật chạy qua các đoạn cua trên địa hình cách trở đòi hỏi bạn phải là một tay đua đích thực, phiên bản asphalt 8 phiên bản v3.0.0 mới nhất trên android sẽ giúp bạn có rất nhiều vàng, sao để mua các siêu xe cùng nâng cấp lên mạnh mẽ nhất để bước vào trận đấu, game được dựng từ hình ảnh đến âm thanh chất lượng sắc nét chân thực nhất, không thể chê vào đâu được khi trải qua nhiều màn thi đấu và khám phá nhiều vùng đất mới khắp thế giới trong từng màn đua.

Trong phiên bản lần này sẽ giúp bạn trải nghiệm những gì mới nhất được tích hợp của game vào đó là nhiều map và địa điểm thi đấu mới và các siêu xe mới cho chúng ta trải nghiệm với các chế độ chơi phong phú hơn. Game Lopte sẽ luôn cập nhật các bản mới nhất cho anh em chơi tẹt ga, nó update là sẽ có bản mới chỉ vì đam mê và trải nghiệm những gì mới mẻ nhất trong  bất cứ game nào, đối với tất cả phiên bản android không cần root hay root máy điều có thể chơi game này.


Thông Tin Phiên Bản
- phiên bản v3.1.1c
- thể loại racing- đã có bản mới : đây
Chú Ý: Khi Vào Link Tải Không Được, Các Bạn Hãy Bỏ Chữ " S " Đi Để Vô Được Link Nhé ! Vidụ : link tải sẽ có dạng thế nàyhttps://loptelinks.pro/QkRGw2 thì các bạn xóa chữ S sẽ như thế nàyhttps://loptelink.pro/QkRGw2 là vào được link
Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !