Header Ads

Asphalt 8: Airborne v3.2.1 ios, nâng cấp thoải mái

- Đăng Ký Kênh Youtube Lopte Để biết các game Hot sẽ ra mắt: YOUTUBE
- Cách Kiếm Tiền Cùng Lopte : Ở ĐÂY
- Web Up File Free Với Ưu Điểm Vượt Trội: Ở ĐÂY
- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ FanPage : Ở ĐÂY
- Tham Gia Giao Lưu Cùng Lopte Zalo: Ở ĐÂY

Phiên bản  Asphalt 8: Airborne mới nhất trên ios full tiền, exp và star với số tiền không giới hạn bạn sẽ thoải mái dinh cho mình những siêu xe đắt tiền và khủng nhất.
Sau khi lopte game asphalt 8 v3.2.1 cho ios sẽ mang cho các bạn cảm giác như thật khi đua xe, tiếng bánh xe đã được ghi âm một cách chân thực, mọi thứ sẽ làm cho những ai yêu tốc độ muốn trở thành ông vua tốc độ đều hài lòng. Game có đồ họa tuyệt vời trên iphone và ipad. Cùng với những vòng quay 360 độ, màn nhàu lộn tuyệt đỉnh mà không bị trầy xước xe. Bay lên trên không khí tạo các màn nhào lộn đẹp mắt. Mọi tính năng vượt trội của xe sẽ được biểu diễn trong game Asphalt 8 một cách lôi cuốn vào thu hút nhất sau khi làm theo lopte game asphalt 8. Với những ai đam mê tốc độ thì Asphalt 8 sẽ đáp ứng điều đó.

Game Asphalt 8 dành cho ios là một game đua xe rất tinh tế và lôi cuốn với những thiết kế mới nhất, game asphalt 8 đã đạt được những thành tựu đánh ngưỡng mộ và làm thỏa mãn những người yêu thích đua xe với những thiết kế tuyệt đỉnh này. Tham gia game asphalt 8 bạn sẽ được điều khiển những chiếc xe nổi tiếng nhất, của các nhà thiết kế hàng đấu, với chức năng vượt xa những chiếc xe khác, mang lại cho bạn những thước đua mãnh liệt và thú vị nhất.


Thông Tin Phiên Bản
- phiên bản v3.2.1
- thể loại racing- đã có bản mới: đây
Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

Ô!! CÓ VẺ NHƯ BẠN ĐANG BẬT ADBLOCK

Quảng cáo giúp GameLopte.Com duy trì website và tiếp tục chia sẻ các thủ thuật đến bạn.

Bạn vui lòng tắt Adblock hoặc cho GameLopte.Com vào danh sách trắng trong công cụ chặn quảng cáo của bạn. Cảm ơn!

×