Header Ads

Các cải tiến trên Android 6.0 Marshmallow của google. ( kẹo dẻo )

- Kiếm Rất Nhiều Tiền Với App Này: Ở ĐÂY
- Web Up File Free Vô Hạn Dung Lượng và Tốc Độ: Ở ĐÂY
chơi game tẹt ga với nhiều thể loại game mod dành cho di động mới nhất với nhiều tính năng hay dành cho android và ios


Phiên bản hệ điều hành Android 6.0 "kẹo dẻo" Marshmallow đã được Google chính thức cho ra mắt với nhiều cải tiến đáng giá.

Android 6.0 Marshmallow hứa hẹn đem lại cho người dùng một giao diện đẹp mắt hơn, trải nghiệm mượt mà hơn. Dự kiến những bản cập nhật đầu tiên sẽ được phát hành vào ngày 5/10 sắp đến,Sau đây là một vài tính năng mới đáng quan tâm.

- Cảm biến vân tay
Android Marshmallow đã chính thức hỗ trợ phần cứng cảm biến vân tay, nghĩa là các nhà sản xuất không cần phải lập trình thêm bất kỳ đoạn mã nào mà có thể sử dụng tính năng này trực tiếp, và tăng tính năng bảo mật hơn trên điện thoại và ứng dụng.

- USB Type-C

Google đã hỗ trợ cho các sản phẩm smartphone và tablet chạy Android 6.0 chuẩn kết nối USB-C với nhiều ưu điểm: tiện lợi khi cắm vào, vừa truyền dữ liệu vừa có thể truyền năng lượng, tốc độ nhanh hơn, năng lượng đầu ra cao hơn và có thể truyền 2 hướng... Có thể thấy đây là chuẩn kết nối phổ biến trong tương lai của các thiết bị di động.

- Cut, Copy, Paste
 

Trước đây, khi đang gõ văn bản, chúng ta thường phải kéo lên trên cùng để thấy được các tùy chọn như Cut, Copy, Paste, giờ đây với Marshmallow, những tùy chọn này sẽ hiện ra ngay phía trên đoạn văn bản được quét chọn.

- Google Now on Tap

Trợ lý ảo Google Now đã được nâng cấp rất nhiều để thông minh hơn và làm được nhiều việc hơn: tự động ghi nhận trên thiết bị các thông tin từ mail, tin nhắn, thông báo, lịch hẹn để đưa ra những nhắc nhở và tư vấn hữu ích. Hoặc khi cần tìm hiểu thêm về nội dung đang hiển thị, hãy bấm giữ phím Home ngay tại bất kỳ ứng dụng nào, Google Now sẽ quét toàn bộ màn hình và cung cấp những thông tin liên quan dưới dạng pop-up.

- DOZE

DOZE là một tính năng mới của hệ điều hành mới này, có nhiệm vụ giám sát và tùy chỉnh các hoạt động của những ứng dụng đang chạy trên thiết bị. Google cho rằng tính năng này có thể giúp thời lượng pin tăng gấp đôi bằng một cơ chế đơn giản: khi bạn không sử dụng thiết bị hoặc không sử dụng đến các ứng dụng này, DOZE sẽ tạm dừng chúng lại để tiết kiệm nguồn pin.

 - Case-by-case App Permissions

Ở những phiên bản trước, khi cài đặt ứng dụng, hệ thống sẽ hỏi để chúng ta xác nhận các quyền truy cập, nhưng các quyền này thường được gộp chung lại, gây ra sự bất tiện bởi một số cái bạn không muốn cho phép cũng nằm trong đó. Nay với Marshmallow, cơ chế set quyền này đã chi tiết hơn hẳn, và bạn đã có thể chọn hoặc bỏ từng cái một.Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

No comments